co-nen-dung-sofa-gia-re-khong-2

Có nên dùng sofa giá rẻ không?

Lựa chọn sofa cho phòng khách đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Nhưng không phải ai cũng sẵn tài chính cho một bộ sofa đắt chất lượng. Với phân khúc khách hàng dành cho những bộ sofa từ 3 đến 7 triệu mọi người cũng có những lăn tăn về chất lượng. Sofa giá rẻ dùng có bền không, chất lượng có được tốt không?

Có nên mua sofa giá rẻ không ?

Thực ra câu nói tiền nào của đấy cũng khá đúng với nhiều trường hợp, nhưng không có nghĩa là ít tiền chúng ta không có khả năng sở hữu những bộ sofa chất lượng. Cách đây vai năm, đồ nội thất còn khá ít nhà cung cấp và cũng ít những chất liệu, mẫu mã thiết kế như bây giờ.

co-nen-dung-sofa-gia-re-khong-1

Chủ yếu là những bộ sofa da thật với giá thành khá đắt. Nhưng hiện nay ngoài da thật, chất liệu giả da, chất liệu vải nỉ cũng khá thông dụng đáp ứng được các tiêu chí sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ và với giá thành rất rẻ. Sofa giá rẻ không có nghĩa là không tốt bạn nhé, tùy vào tài chính và nhu cầu sử dụng bạn chọn cho mình một bộ sofa phù hợp.

Cách mua sofa giá rẻ

Để mua được sofa giá rẻ và chất lượng bạn cũng cần có một số kinh nghiệm cơ bản. Sofa giá rẻ bạn phải lựa chọn mua ở một địa chỉ uy tín được người tiêu dùng revew tốt về chất lượng sản phẩm.

Bạn nên chọn một loại sofa phù hợp với gia đình về chất liệu, kích thước và kiểu dáng thiết kế. Nếu nhu cầu sử dụng nhà bạn không nhiều bạn có thể lựa chọn những bộ sofa vải nỉ có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn. Những sofa có kích thước nhỏ thường có giá thành thấp hơn các loại cùng loại nhưng lớn hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn tại các showroom sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu được đặt thiết kế riêng.

co-nen-dung-sofa-gia-re-khong-2

Để mua được sofa giá rẻ bạn nên chú ý đến các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp. Nhất là vào dịp cuối năm nay các nhà cung cấp nội thất đưa ra nhiều chương trình để cạnh tranh nhau. Bạn có thể chọn một nhà cung cấp cũng một chương trình khuyến mại tốt nhất để có thể mua được bộ sofa chất lượng mà giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ mua sofa giá rẻ uy tín

Hiện nay có nhiều địa chỉ để mua sofa giá rẻ, nhưng không phải mua ở đâu cũng chất lượng. Mình mách nhỏ các bạn một địa chỉ uy tín đó là chonoithat.vn, hiện ở đây đang có nhiều chương trình giảm giá lên đến 50%, bạn hãy tranh thủ cơ hội để rinh về cho mình một bộ sofa giá rẻ nhưng chất lượng nhất nhé.