chon-mau-sofa-goc-cho-gia-chu-menh-kim-phat-tai-1

Chọn màu sofa góc cho gia chủ mệnh Kim phát tài

Sofa phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà. Muốn tạo ấn tượng với khách cũng như thu hút tài lộc bạn cần đầu tư bộ ghế sofa xịn xò. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn màu sofa góc cho gia chủ mệnh Kim phát tài qua bài viết dưới đây nhé!

Lí do chọn màu sofa góc phù hợp với gia chủ mệnh Kim

Trong  thiết kế màu sắc được xem là tiếng nói của thẩm mỹ, có ảnh hưởng quyết định đến 50% dấu ấn để lại vơi người khác. Bởi vậy việc chọn màu sofa đẹp cho phòng khách sẽ giúp gia chủ có không gian tiếp khách sang trọng, hiện đại. Cả gia đình có thể quây quần trong không gian đầm ấm, tiện nghi nhất.

chon-mau-sofa-goc-cho-gia-chu-menh-kim-phat-tai-1

Còn trong phong thủy, màu của nội thất nên cùng màu với cung mệnh. Người mệnh Kim phù hợp với màu sáng và cũng hợp với màu của mệnh tương sinh. Khi bài trí nội thất có những gam màu tốt cho mệnh Kim sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, tiền vô như nước, mọi công việc đều hanh thông.

Trong phong thủy, màu sofa còn có ý nghĩa tượng trưng cho môi trường nuôi dưỡng mệnh phát triển. Gia chủ mệnh Kim nên cân nhắc chọn lựa để có được nội thất như ý.

Các gam màu sofa góc đẹp cho người mệnh Kim

Lựa chọn sofa góc là giải pháp được nhiều gia đình chọn lựa khi mẫu nội thất thiết kế hiện đại, tinh tế, có thể bài trí sát tường để tiết kiệm diện tích tối đa. Gia chủ mệnh Kim nên chọn sofa góc phòng khách có các gam màu :

  • Sofa góc có màu trắng, ánh kim, màu xám: đây là những gam màu thuộc mệnh Kim, với tông chủ đạo là màu sáng, nhẹ nhàng, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho phòng khách. Những gam màu này không những giúp người mệnh Kim phát triển mà còn tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Bước vào nhà bạn sẽ nhận thấy cảm giác mát mẻ, dịu dàng, giúp người mệnh Kim luôn có tâm thế tốt nhất.
  • Sofa góc có màu vàng, màu nâu: đây là những gam màu thuộc mệnh Thổ. Trong phong thủy Thổ sinh Kim bởi vậy mà những gam màu thuộc mệnh Thổ có thể nuôi dưỡng mệnh Kim phát triển. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng chiếc ghế sofa màu vàng đặc biệt, hay tạo vẻ quyền quý với sofa góc màu nâu trầm. Chắc chắn không gian phòng khách nhà bạn sẽ tuyệt vời hơn.

Chọn màu sắc sofa góc đẹp và phù hợp với gia chủ mệnh Kim không những mang đến không gian đẹp mà còn giúp gia chủ luôn tấn tài, tấn lộc. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được sofa đẹp cho mình.