chon-ghe-sofa-da-phong-khach-moi-va-chi-tiet-nhat-2

Chọn ghế sofa da phòng khách mới và chi tiết nhất

Nhằm cung cấp thông tin cho người tiêu dùng trong việc chọn mua bộ ghế sofa da phòng khách chất lượng để sử dụng, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài hướng dẫn sau đây.

Kiểm tra sản phẩm ghế sofa da phòng khách

Mặt hàng ghế sofa da phòng khách có nhiều loại sản phẩm để cho người dùng chọn mua sử dụng, tuy nhiên, nếu khi đi mua sắm người tiêu dùng không chọn lựa kỹ lưỡng thì có thể mua phải hàng chất lượng kém. Do vậy, để bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài cho mặt hàng nội thất của gia đình bạn nên kiểm tra cẩn thận khi mua.

chon-ghe-sofa-da-phong-khach-moi-va-chi-tiet-nhat-1

Kiểm tra xem loại sản phẩm ghế sofa da dự định mua có đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như chất lượng của sản phẩm hay không. Mặt hàng sản phẩm bền đẹp thì sẽ chắc chắn khi dùng, thoải mái cho người tiêu dùng sử dụng.

Xem loại da của ghế có phải là da tốt không, một số loại da xấu, da chất lượng kém chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có các dấu hiệu hư hỏng, dẫn tới sự khó chịu khi dùng và có thể phải bỏ ghế vì da bị nổ, bong tróc gây mất thẩm mỹ. Việc kiểm tra da chất lượng sẽ đảm bảo được yếu tố sản phẩm sử dụng lâu dài.

Ghế sofa da thường có đệm ghế, lò xo của ghế. Đây là yếu tố tác động đến sự êm ái của sản phẩm, có hai loại nệm là nệm cứng và nệm mềm. Dù chọn lựa loại nệm nào thì người dùng cũng cần phải lựa chọn loại nệm chất lượng, sử dụng sẽ khó bị biến dạng, nệm chất lượng kém sẽ biến đổi hình dáng sau thời gian ngắn sử dụng.

chon-ghe-sofa-da-phong-khach-moi-va-chi-tiet-nhat-2

Chọn bộ khung của ghế sofa da phòng khách

Bộ khung ghế sofa chính là yếu tố then chốt trong việc xác định được sự chắc chắn của sản phẩm. Sản phẩm ghế sofa phòng khách chất lượng tốt sẽ có được khung ghế vững chắc, thoải mái sử dụng. Khung ghế tốt thường được làm từ loại gỗ chất lượng để bảo đảm được thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu khung ghế chất lượng kém thì sẽ có sự õng ẹp, khi đi mua sắm người dùng có thể kiểm tra bằng trọng lượng sản phẩm, ngồi lên sản phẩm để có đánh giá khách quan. Các mặt hàng ghế sofa có chất lượng tốt thì thường có khung ghế chắc chắn, khối lượng nặng nên người mua hàng có thể căn cứ vào các thông tin sản phẩm này để đánh giá tổng thể chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, để yên tâm hơn thì việc chọn mua ghế sofa da phòng khách tại cửa hàng chính hãng sẽ được bảo đảm hơn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, yên tâm cho người sử dụng.