chon-ghe-sofa-da-dep-co-nhung-tieu-chi-nao-2

Chọn ghế sofa da đẹp có những tiêu chí nào?


Phòng khách nhà bạn sẽ thật sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng khi được thiết kế những đồ vật nội thất đẳng cấp. Các đồ vật nội thất có giá trị khá lớn nên trước khi quyết định mua, các gia chủ cần cân nhắc kỹ. Sofa cũng vậy. Hiện nay sofa da là dòng ghế nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng nhất. Để các bạn biết cách lựa chọn ghế sofa da đẹp, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí khi lựa chọn dưới đây.

Chất liệu ghế sofa da

Trên thị trường nội thất, sofa làm bằng da không phải là một mẫu ghế quá xa lạ. Sofa da xuất hiện từ lâu đời và đến nay vẫn đang là mẫu ghế thịnh hành. Da làm nên ghế được sử dụng từ da của các loài động vật như trâu, bò, dê,… Do nhu cầu người dân cao nên người ta còn sản xuất cả giả da để đáp ứng được hết nhu cầu thị trường.

Mặc dù có giá thành đắt đỏ gấp nhiều lần da giả nhưng da thật được lấy từ các loài động vật có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bề mặt da mềm mại, sáng bóng, càng dùng lại càng đẹp. Hơn nữa, các lỗ chân lông giúp thâm hút tốt nên sử dụng mùa nào cũng rất hợp lý.

chon-ghe-sofa-da-dep-co-nhung-tieu-chi-nao-1

Ghế sofa da đẹp còn có thể lựa chọn ở dòng ghế sofa da cao cấp hay ghế sofa da nhập khẩu. Các bạn nên cân nhắc tài chính để lựa chọn sofa phù hợp nhất nhé.

Kích thước, hình dàng ghế sofa da đẹp

Bên cạnh chất liệu cao cấp, chất lượng thì các bạn cũng cần lựa chọn kích thước, hình dáng phù hợp với diện tích phòng khách. Không gian phòng khách mỗi gia đình khác nhau. Nếu diện tích nhỏ hẹp thì chỉ nên dùng những mẫu ghế nhỏ, đơn hoặc dáng chữ L. Còn với những gia đình có diện tích phòng khách rộng rãi thì nên chọn mẫu ghế sofa lớn hơn.

Mua hàng ở địa chỉ uy tín, chất lượng

Lựa chọn địa chỉ mua hàng rất quan trọng. Muốn ghế sofa da đẹp, chất lượng thì cũng cần mua tại những cơ sở nổi tiếng và uy tín số 1. Tại đây, chất lượng các sản phẩm sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, thật thà như người nhà.

chon-ghe-sofa-da-dep-co-nhung-tieu-chi-nao-2
Không thiếu những cơ sở cung cấp ghế sofa với những nội dung quảng cáo cuốn hút. Các bạn không nên bị các lời quảng cáo giá rẻ làm mờ mắt và chọn những sản phẩm kém chất lượng.

Nếu các bạn để ý các tiêu chí trên khi mua sofa da phòng khách, thì chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu ghế chất lượng, hiện đại và tiện nghi nhất. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với gia đình.