cam-nang-giup-ban-lua-chon-ghe-salon-dep-phong-khach-1

Cẩm nang giúp bạn lựa chọn ghế salon đẹp phòng khách


Trong mỗi ngôi nhà, điều khiến cho ngôi nhà đó thêm sang trọng, quý phái và tiện nghi đó chính là những thiết kế nội thất. Mỗi phòng sẽ có những đồ vật nội thất chính khác nhau với các vai trò rất quan trọng. Phòng khách là nơi tiếp đãi bạn bè, khách khứa cũng chính là không gian chung để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Bởi vậy, chúng ta cần lựa chọn một mẫu ghế salon đẹp, độc đáo và ấn tượng cho phòng khách.
Ghế Salon có vai trò như thể nào?

Thông thường salon được đặt ở vị trí trung tâm và đẹp nhất của phòng khách. Ý nghĩa khi sử dụng mẫu bàn ghế salon phòng khách đẹp đó chính là:

cam-nang-giup-ban-lua-chon-ghe-salon-dep-phong-khach-1

– Là nơi các bạn có thể nói chuyện, tiếp khách với bạn bè, người thân và thậm chí đối tác.

– Các thành viên trong gia đình có thể sử dụng salon để ngồi nghỉ ngơi, xem phim, nghe nhạc, tán gẫu cùng các thành viên khác trong nhà khi có thời gian rảnh.

– Góp phần khiến cho ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng thêm xa hoa, diễm lệ hơn.

Cách lựa chọn mẫu salon đẹp cho phòng khách
Rất nhiều gia chủ mặc dù rất yêu thích thiết kế salon nhưng lại không biết salon như thế nào. Thấy hiểu điều này, nên chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn salon đẹp sau đây:

– Kích thước: để đáp ứng nhu cầu khác nhau trên thị trường, các xưởng sản xuất ra rất nhiều loại salon có kích thước đa dạng, khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn, các gia chủ cần nắm rõ diện tích phòng khách rộng hay hẹp để chọn kích thước salon tương xứng.

– Chất liệu: đa số chúng ta thường sử dụng salon gỗ hoặc salon da cho phòng khách. Với chất liệu gỗ thì chất lượng luôn hàng đầu nhưng khi sử dụng không có dộ đàn hồi, êm ái. Còn với những bộ salon da, chúng luôn tạo cảm giác ngồi thoải mái, mềm mại và nhìn rất sang. Mỗi loại chất liệu có một đặc điểm khác nhau. Tùy vào sở thích, phong cách, túi tiền,…mà bạn lựa chọn cho gia đình bộ salon phù hợp.

cam-nang-giup-ban-lua-chon-ghe-salon-dep-phong-khach-2

– Màu sắc: muốn màu sắc hài hòa với tông màu chủ đạo của cả ngôi nhà và nhất là phòng khách, thì các bạn cần lựa chọn màu sắc salon tương đồng. Tránh lựa chọn những màu quá chói, tương phản sẽ gây cho chúng ta cảm giác khó chịu.

Một bộ salon đẹp phòng khách là một bộ salon kết hợp hài hòa với tấ cả những thiết kế nội thất trong phòng khách. Chất lượng tốt, sử dụng lâu năm cũng là một trong những tiêu chí cần đánh giá. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu salon phù hợp cho gia đình.