Cách trang trí phòng khách đón Tết theo phong cách Châu Âu

Cách trang trí phòng khách đón Tết theo phong cách Châu Âu không hề khó nếu như bạn biết cách áp dụng những công thức sau đây, với nhiều yếu tố cần kết hợp để những món đồ lại với nhau.

Vừa mang đến một không khí sôi động lại càng tràn trề ấm áp để đón một cái Tết vô cùng hạnh phúc bên những người thân yêu của gia đình mình.

Đa phần Tết đến các nước Châu Âu đều trang trí theo kiểu gia chủ, họ chủ yếu thích các tone màu của Noel đính kèm thêm màu đỏ để làm nổi bật toàn bộ không gian nhà.

Thiết kế kết quả là một hộp trang sức đầy bất ngờ, từ một phòng ăn được sơn màu đỏ  đến một phòng ngủ chính sang trọng trong sắc thái của thạch anh tím.

Đây là một trong điểm nhấn phải có của các nước theo phong cách hiện đại, với ý tưởng đầu tiên là phải làm mới bộ sofa bằng các đổi bọc nệm trước tiên để mang lại màu sắc mới và cũng như là bỏ đi bụi bẩn của năm cũ.

Những ngôi nhà hướng theo sự hiện đại, họ chỉ decor thêm bằng cách đặt các chậu hoa hay thay đổi cách sắp xếp nội thất cũ, đôỉ tất cả các tấm thảm cũ và treo thêm vài vật mang đến may mắn như một kiểu phong thủy.

Ngoài ra màu sắc bọc sofa là màu đỏ cũng được phong cách này ưa chuộng khá nhiều, kết với màu may mắn đây là một các thiết kế khá đẹp cho toàn bộ không gian nhà.

Đa phần người phương Tây hay sắp xếp không gian theo kiểu thoải mái nhất, họ thích sự gần gũi và mang lại những kết nối đặc biệt đến các thành viên trong gia đình.

Thiết kế của khu nhà ở đầy đủ này nhằm bổ sung cho địa chỉ uy tín, mang tính biểu tượng của nó. Khách hàng đã yêu cầu một căn hộ cổ điển của Fifth Avenue, đồng thời truyền vào không gian Tết những yếu tố trẻ trung thông qua màu sắc và hoàn thiện hiện đại.