cach-su-dung-tu-quan-ao-tuong-hieu-qua-nhat-cho-cac-gia-dinh-1

Cách sử dụng tủ quần áo âm tường hiệu quả nhất cho các gia đình

Không chỉ đảm nhiệm chức năng chính, thiết kế tủ quần áo âm tường còn là nơi để chủ nhân thể hiện được sở thích, cá tính của mình đồng thời góp phần làm đẹp cho không gian sống.Tủ quần áo âm tường ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nó chứa đựng nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên để món đồ này phát huy được giá trị cao nhất khi sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

cach-su-dung-tu-quan-ao-tuong-hieu-qua-nhat-cho-cac-gia-dinh-1

Tủ quần áo

Ưu điểm lớn nhất của tủ quần áo âm tường là gì?

Kể từ khi ra đời ý nghĩa lớn nhất của các mẫu tủ âm tường phòng ngủ đó là hiệu quả tiết kiệm diện tích tối đa. Nó đặc biệt có ý nghĩa và phát huy trong những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Mẫu tủ quần áo phòng ngủ âm tường được sáng tạo đặt đóng vừa khít với không gian hộc tường có trước trong kiến trúc nhà ở. Chiếc tủ được thiết kế ẩn dấu bên trong chỉ chừa ra mặt cánh bên ngoài giúp diện tích của căn phòng được tiết kiệm tối ưu nhất. Với lợi thế này, tủ quần áo âm tường phòng ngủ ngày càng được đánh giá cao và được yêu thích sử dụng trong nhiều không gian phòng ngủ hiện đại khác nhau.

Những lưu ý khi chọn mua và lắp đặt tủ quần áo âm tường

Khi chọn mua và bài trí những chiếc tủ quần áo âm tường bạn cần lưu ý những vấn đề căn bản sau đây để món đồ nội thất này luôn được bền đẹp

  • Kích thước lỗ âm tường

Chiều sâu thích hợp nhất của một chiếc tủ quần áo âm tường là từ 50 – 60 cm. Với khoảng diện tích này nó sẽ cung cấp đủ cho bạn một không gian thoải mái để lưu trữ quần áo.

  • Vị trí đặt kê tủ quần áo âm tường

Chú ý không nên bố trí tủ quần áo âm tường ở các bức tường tiếp xúc nhiều với nguồn nước. Bởi như vậy sẽ dẫn đến tình trạng ấm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và tuổi thọ của món đồ này.

  • Vật liệu tủ quần áo âm tường

Khi thiết kế tủ âm tường trong phòng ngủ các gia đình nên chú ý đến phần hậu tiếp xúc bên trong bức tường. Hãy chọn những vật liệu chống ẩm và mối mọt tốt nhất để phát huy giá trị cao nhất của tủ quần áo âm tường khi sử dụng.

cach-su-dung-tu-quan-ao-tuong-hieu-qua-nhat-cho-cac-gia-dinh-2
Tủ quần áo âm tường

Trên đây là một vài thông tin căn bản nhất về tủ quần áo âm tường mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Tin chắc rằng với một thiết kế tủ quần áo tường hiện đại không gian phòng ngủ gia đình bạn sẽ thêm phần tiện ích hơn rất nhiều.