cach-su-dung-tu-go-cong-nghiep-hieu-qua-cho-phong-nho-1

Cách sử dụng tủ gỗ công nghiệp hiệu quả cho phòng nhỏ

Với những căn phòng nhỏ, nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng tủ gỗ công nghiệp hay không vì sợ tốn diện tích. Sẽ thật sai lầm nếu bạn không có tủ quần áo trong phòng ngủ của mình. Ngay cả căn phòng nhỏ vẫn nên có tủ quần áo nhưng quan trọng bạn phải biết cách sử dụng sao cho hiệu quả.

cach-su-dung-tu-go-cong-nghiep-hieu-qua-cho-phong-nho-1

Tủ quần áo ngày càng được đổi mới về thiết kế thông minh, hiện đại

Hiện nay, tại các thành phố lớn do sự gia tăng nhanh về dân số nên không gian sống bị thu hẹp lại. Thế nhưng con người lại càng cần có không gian sống tiện nghi và hiện đại dù diện tích ở có nhỏ đến đâu. Việc sử dụng và sắp xếp đồ nội thất thông minh vô cùng quan trọng đặc biệt khi dùng tủ quần áo sao cho vẫn tiết kiệm diện tích và vẫn đảm bảo không gian lưu trữ đồ đạc.

Sử dụng tủ gỗ công nghiệp màu sắc nhẹ nhàng

Màu sắc giữ vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng tủ gỗ nên nếu bạn ở trong căn phòng nhỏ, đừng dại sử dụng những chiếc tủ có màu sắc sặc sỡ, nổi bật nhé. Sự lựa chọn thông minh trong tình huống này là những chiếc tủ gỗ có màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng. Chúng tôi gợi ý cho bạn nên dùng tủ gỗ màu trắng vừa có tính thẩm mỹ cao lại tạo cảm giác dịu mắt, giúp không gian được rộng rãi hơn. Hơn nữa, gam màu trắng cũng rất dễ kết hợp với các đồ nội thất còn lại trong phòng ngủ.

cach-su-dung-tu-go-cong-nghiep-hieu-qua-cho-phong-nho-2

Tủ quần áo có chiều cao kịch trần tăng không gian trữ đồ

Sử dụng tủ quần áo có chiều cao bằng chiều cao căn phòng

Nếu phòng ngủ của bạn đã chật hẹp, bạn không sử dụng tủ quần áo đã là sai lầm, mà bạn sử dụng tủ quần áo lại có chiều cao không tới trần nhà lại càng sai lầm hơn. Với cùng một diện tích mặt sàn, nhưng mẫu tủ quần áo cao kịch trần có không gian lưu trữ đồ bên trong lớn hơn. Hiểu được điều này, nên hiện nay các nhà thiết kế nội thất đẩy mạnh những sản phẩm tủ áo gỗ kịch trần như thế.

Điều này đảm bảo cho căn phòng của bạn không bị tốn quá nhiều diện tích sàn cho tủ quần áo, nhưng khả năng chứa đồ của nó vẫn tuyệt vời. Đừng lo lắng nếu phía trên tủ không thuận tiện để lấy đồ, bởi phía trên cao thường được thiết kế là những ngăn đựng chăn ga… nên rất ít khi bạn cần phải  đụng đến. Còn không gian bên dưới, thuận tiện cho việc lấy và treo đồ dành riêng cho chức năng chính của tủ quần áo là chứa đựng trang phục.

Chỉ với 2 lưu ý trong cách sử dụng tủ gỗ công nghiệp trên bạn đã đảm bảo không gian sống thoải mái, tiện nghi trong căn phòng nhỏ của mình rồi đấy.