cach-mua-tu-ao-hop-thich-cac-be-1

Cách mua tủ áo hợp sở thích các bé

Tủ áo của các bé ngày càng có nhiều chủng loại trên thị trường, để chọn mua được mặt hàng phù hợp với sở thích các bé là điều không khó, tuy nhiên chọn lựa thế nào để được chiếc tủ áo hợp sở thích các bé và có chất lượng tốt thì không phải phụ huynh nào cũng biết cách.

Cách chọn mua tủ áo chất lượng tốt cho các bé

Thị trường đồ nội thất cho các bé rất phong phú, có đầy đủ các mẫu mã chủng loại sản phẩm để cho các bậc phụ huynh lựa chọn mua sắm. Mặt hàng tủ áo của các bé được nhiều nhà sản xuất đầu tư dây truyền công nghệ nên có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài cùng thời gian. Các bé trai hay bé gái đều có phân khúc sản phẩm phù hợp với thị yếu sử dụng của từng bé.

cach-mua-tu-ao-hop-thich-cac-be-1

Với các bé gái thì chiếc tủ áo hay trang trí với họa tiết công chúa hay những búp bê, thú cưng đáng yêu, màu sắc chủ yếu là màu hồng, vàng, trắng … những gam màu của sự hồn nhiên, ngây thơ. Thiết kế tủ áo của bé gái cũng dễ dàng sử dụng, kiểu dáng thì đa dạng, ngộ nghĩnh với nhiều mẫu mã thiết kế tủ để cho các bé thoải mái lựa chọn.

Với các bé trai thì các tủ áo hay được trang trí họa tiết như siêu nhân, các con vật như voi … những họa tiết thể hiện sự mạnh mẽ, màu sắc tủ áo thường là màu xanh nước biển hoặc là màu xanh da trời.

Khi chọn mua tủ áo cho các bé cần kiểm tra thật kỹ chất liệu sản phẩm, một chất liệu sản phẩm tốt thì mới có độ bền lâu trong quá trình sử dụng cũng như an toàn cho người dùng. Nếu chất lượng kém sẽ có thể xảy ra việc gãy, sập, đổ … gây nguy hiểm cho các bé.

Kích thước của tủ quần áo cũng quan trọng, cần phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian căn phòng để chọn mua được mặt hàng hài hòa với không gian chung.

Giá thành của tủ áo trẻ em

Tủ áo trẻ em có nhiều chất liệu sản phẩm, mỗi chất liệu lại có mức giá sản phẩm khác nhau. Nhưng nhìn chung mức giá của tủ áo trẻ em phù hợp với tài chính của đa số người tiêu dùng nước ta.

cach-mua-tu-ao-hop-thich-cac-be-2

Giá tủ áo trẻ em dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, chất liệu tủ nhựa là có giá thành rẻ nhất, chất liệu tủ gỗ tự nhiên là có giá thành cao nhất. tùy theo nhu cầu tài chính của từng gia đình mà bạn chọn mua mặt hàng phù hợp.

Trên đây là vài thông tin về sản phẩm tủ áo trẻ em, bạn đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ thoải mái thăm quan mua sắm.