cach-kiem-tra-ghe-sofa-1-bang-1

Cách kiểm tra ghế sofa 1 băng

Ghế sofa 1 băng hiện nay đang là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Tuy nhiên chọn lựa được chiếc ghế chất lượng thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cách kiểm tra ghế sofa 1 băng chất lượng.

Kiểm tra phần khung ghế sofa 1 băng

Việc đầu tiên khi chọn lựa chiếc ghế sofa là kiểm tra phần khung sườn của ghế sofa. Những chiếc ghế sofa chất lượng tốt thì thường nặng vì được làm từ gỗ tốt, gỗ tự nhiên có độ chắc chắn cao. Do đó, việc kiểm tra khung ghế bằng cách nâng chiếc ghế lên xem trọng lượng như thế nào cũng giúp bạn xác định được chất lượng của ghế sofa.

cach-kiem-tra-ghe-sofa-1-bang-1

Khung ghế cần được liên kết với nhau bằng mộng gỗ và keo để tạo sự lâu bền về sau, nếu được đóng cố định bằng đinh có thể sẽ bị nứt rạn. Liên kết ghế chắc chắn giúp cho không bị các vấn đề như gãy, biến dạng hay sụt lún khung ghế.

Ngoài ra, khung ghế thường được làm từ gỗ nên bạn hãy hỏi kỹ thông tin về việc xử lý gỗ như thế nào, để chắc chắn khi sử dụng không bị hư hỏng do bị mối ăn, hoặc cong vênh hay bị ẩm mốc. Việc xử lý kỹ gỗ bằng công nghệ xấy khô và tẩm thuốc chống mối mọt đúng quy chuẩn sẽ tránh được các sự cố không mong muốn xảy ra.

Kiểm tra bề mặt ghế sofa 1 băng

Sau khi kiểm tra kỹ phần khung ghế sofa, bạn tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ chiếc ghế sofa. Kiểm tra kỹ bề mặt ghế xem có bị lỗi hư hỏng nào không? Xem có bị rạn nứt hay rách thủng không? Nếu có lỗi thì không nên chọn lựa sản phẩm này về sử dụng, về lâu dài vết lỗi sẽ lan ra và làm hư cả chiếc ghế.

Nếu bạn chọn chất liệu ghế sofa có hoa văn họa tiết thì hãy chọn loại hoa văn được dập trực tiếp vào chất liệu, tránh loại hoa văn dán, phủ bề mặt sản phẩm, loại này sẽ nhanh chóng bị bung sau một thời gian sử dụng, làm xấu cả bộ ghế sofa.

Chọn lựa nhà bán hàng ghế sofa 1 băng uy tín

Tìm được một cơ sở uy tín để tìm mua sản phẩm cũng là cách an toàn trong việc chọn chiếc ghế sofa băng chất lượng. Các cơ sở bán hàng uy tín sẽ không dại gì bán hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cửa hàng. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu và chọn lựa cửa hàng có sự tin tưởng cao từ khách hàng để tìm mua sản phẩm ghế sofa băng.

cach-kiem-tra-ghe-sofa-1-bang-2

Với một số thông tin nêu trên mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chọn lựa ghế sofa 1 băng cho gia đình mình.