cach-ke-ghe-sofa-goc-l-hai-hoa-khong-gian-1

Cách kê ghế sofa góc L hài hoà không gian

Ghế sofa góc L được đánh giá là mặt hàng sản phẩm có số lượng người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất hiện nay. Mẫu mã thiết kế của sản phẩm này dễ dàng trong việc phối kết hợp với những đồ dùng trong căn phòng và tận dụng được mọi khoảng không gian phòng khách.

Ghế sofa góc L chính giữa căn phòng

Vị trí ghế sofa hay được kê nhiều hiện nay là vị trí trung tâm của căn phòng khách, chính tâm điểm thu hút và thuận tiện nhất cho việc tiếp đón khách đến chơi nhà. Vị trí này thể hiện được sự tiếp đón nồng nhiệt của gia chủ cũng như thuận tiện cho việc bao quát không gian chung.

cach-ke-ghe-sofa-goc-l-hai-hoa-khong-gian-1

Tuy nhiên, kiểu bày đặt ghế sofa chính giữa này chỉ phù hợp với các căn phòng có diện tích lớn, nếu diện tích nhỏ sẽ gây sự trật trội, bí bách cho phòng khách. Khi kê đặt cũng cần tính toán vị chí cho phù hợp nhất, thuận sử dụng và hài hoà với bố cục chung của không gian.

Kê sofa góc L tự do

Đây là kiểu kê ghế sofa góc được các bạn trẻ hay sử dụng, sự bất tuân theo bất kỳ một quy tắc nào khi kê đặt tạo nên một trí tưởng tưởng phong phú cho người dùng. Những người trẻ thoả sức sáng tạo, kê đặt ghế sofa theo sở thích của mình.

Khi kê ghế sofa góc tự do cũng cần chú ý đến việc phải dễ dàng sử dụng, thuận tiện đi lại, không được gây mất thẩm mỹ cũng như phải lịch sự khi tiếp đón khách đến chơi nhà.

Kê ghế sofa góc L áp vào tường

Ghế sofa góc kê áp tường là cách thức kê ghế sofa phổ biến và phù hợp với mọi không gian, diện tích căn phòng khách của gia đình. Ghế sofa góc kê áp tường sẽ hạn chế được các góc chết của không gian căn phòng, tận dụng những góc để sử dụng, từ đó tăng thêm sự sử dụng cho không gian chung.

cach-ke-ghe-sofa-goc-l-hai-hoa-khong-gian-2

Ghế sofa kê hay được sử dụng kê áp tường gần cửa sổ để có thể đón được nhiều ánh sáng và thông thoáng khí. Ngoài ra, khi kê ghế sofa áp tường cần tránh các vị trí gần tường bếp hoặc là tường của khu nhà vệ sinh đây là những không gian không phù hợp để sử dụng nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tiếp đón khách đến chơi nhà.

Với mỗi không gian và sở thích của gia chủ lại có những bố cục kê đặt ghế sofa khác nhau. Cần lựa chọn cách thức phù hợp cho không gian căn phòng tăng thêm vẻ đẹp.

Nếu cần thêm tư vấn về việc kê ghế sofa góc L cho căn phòng của gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận tình hướng dẫn.