cach-ke-ghe-salon-go-phong-khach-1

Cách kê ghế salon gỗ phòng khách

Chọn mua cho gia đình bộ salon gỗ nội thất phòng chất lượng tốt và kê đặt sao cho phù hợp với phong thuỷ của căn phòng khách gia đình là điều đang được nhiều gia đình lưu ý khi đi mua sắm.

Mua bộ ghế salon gỗ phòng khách chất lượng tốt

Chọn mua cho gia đình mặt hàng ghế salon gỗ phòng khách chất lượng tốt sẽ giúp cho người dùng thấy dễ chịu khi sử dụng. Cùng với đó là mặt hàng sản phẩm này có độ bền đẹp lâu dài, thoải mái cho người dùng sử dụng. Chọn lựa bộ ghế salon gỗ có chất lượng gỗ tốt, khung ghế chắc chắn.

Gỗ của ghế salon phải đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật sản phẩm, nếu khi đi mua sắm nhận thấy các dấu hiệu về độ bền đẹp của mặt hàng không đáp ứng được chất lượng thì nên chọn lựa sản phẩm khác, nếu mua sản phẩm có chất lượng kém thì sẽ nhanh bị hư hỏng, chất lượng gỗ không đảm bảo tiêu chuẩn, nhanh chóng bị mục, mối mọt ăn hại.

cach-ke-ghe-salon-go-phong-khach-1

Cùng với đó là khung ghế vững chắc. Kiểm tra các đầu nối khớp ghế xem có được độ bền hay không. Khi này bạn cần lưu ý, nếu sản phẩm khung ghế sử dụng đinh đế nối với nhau thì chất lượng sản phẩm sẽ không được bền lâu, nên chọn lựa loại nối mối bằng mùn keo gỗ để bảo đảm được sự liên kết bền đẹp lâu dài.

Ngoài ra, phải kiểm tra xem sản phẩm ghế salon gỗ của gia đình dự định mua đã được sơn phủ bóng, chống mốc đầy đủ chưa. Nếu không sau khi sử dụng sẽ nhanh chóng bị ảnh hưởng bởi thời tiết, gây ra hiện tượng nấm mốc trên bền mặt gỗ.

Kê ghế salon gỗ phòng khách

Kê ghế salon thuận phong thuỷ gia đình là điều hữu ích cho gia đình. Mặt hàng này khi kê hợp với mệnh gia chủ sẽ hỗ trợ nhiều trong việc làm ăn, cũng như may mắn cho gia đình. Khi chọn lựa hướng kê ghế salon thì cần xác định được mệnh của gia chủ để từ đó xác định được hướng kê đặt ghế salon của gia đình.

cach-ke-ghe-salon-go-phong-khach-2

Vị trí kê ghế salon cần phải đáp ứng được các yếu tố về sự thoáng khí, thông thoáng để thuận tiện tiếp đón khách đến chơi nhà. Hạn chế tuyệt đối các vị trí kê ghế salon như là kê ở nơi nắng nóng quá, nơi ẩm ướt quá, gần các vị trí không phù hợp để sinh hoạt tiếp đón khách.

Các vị trí hay được kê ghế salon là vị trí gần cửa sổ, gần cửa chính và trung tâm căn phòng khách. Đây là những vị trí thông thoáng khí, mát mẻ và thuận tiện trong việc tiếp đón khách cũng như là nơi để cả gia đình quây quần sum họp.

Tuỳ theo không gian nội thất của gia đình mình mà bạn chọn lựa vị trí kê ghế salon gỗ phòng khách cho phù hợp.