cach-chon-vai-boc-tot-nhat-cho-ghe-sofa-vai-1

Cách chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa vải

Thu hút khách hàng bởi sự nhẹ nhàng và đa dạng trong lựa chọn. Ghế sofa vải ngày nay được sử dụng khá nhiều trong các gia đình. Đã đến lúc bạn cần thay đổi diện mạo cho chếc ghế sofa vải của mình? Bạn băn khoăn nên cân nhắc điều gì khi chọn loại vải? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa vải.

Độ bền vải bọc của ghế sofa vải

Khi chọn vải, nên cân nhắc xem ghế sofa vải bạn sử dụng cho mục đích gì. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa vải được sử dụng hàng ngày, thú nuôi có thể lô đùa trên ghế… hãy chọn loại vải có độ bền cao. Với văn phòng chú ý tới sự sang trọng nhã nhẵn của chất liệu vải, độ bền có thể không là yếu tố số một. Trên thị trường có đa dạng loại vải với độ bền và tính năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo:

cach-chon-vai-boc-tot-nhat-cho-ghe-sofa-vai-1

Sợi Len: Chống thấm nước và rất bền, vải len và pha len chống bẩn, bạc màu và nhầu. Được pha thêm sợi nhân tạo nên dễ dàng làm sạch. Đặc điểm vải len thì ấm và mùa hè và lạnh vào mùa đông

Sợi Ramie (vải gai): Vải gai chống bẩn tốt và hấp thu độ ẩm, đây là loại sợi gai tự nhiên bền nhất, sợi gai bền hơn cả cotton gấp 8 lần và nếu bị ẩm còn bền hơn nữa.

Sợi Cotton: đây là loại vải được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, rất bền và dễ làm sạch.

Dù là loại vải nào cần đặt những tiêu chí sau nên hàng đầu: mật độ sợi cao, có độ va đập đủ lớn, không có độ co giãn, mịn và mềm mại.

Màu sắc, sự hòa hợp của vải bọc ghế sofa vải

cach-chon-vai-boc-tot-nhat-cho-ghe-sofa-vai-2

Bạn sẽ có đặt cách lớn khi lựa chọn ghế sofa vải bởi lẽ nó vốn đa dạng về màu sắc hay họa tiết. Màu sắc đậm có thể tạo điểm nhấn, màu nổi bât với họa tiết sáng tạo… Bạn có thể tự do lựa dựa trên ý thích, phong cách của mình. Màu sáng của vải có vẻ hấp dẫn và thoáng mát. Màu tối tốt hơn có thể che dấu bụi bẩn. Nếu bạn là người thích tối giản, không quá quan tâm tới màu mè của ghế thì hãy cân nhắc tới màu trung tính để thay thế. Có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo căn phòng với những mảng màu của rèm, thảm, gối. Những sẽ khó hơn nhiều nếu thay đổi màu sắc của toàn bộ ghế sofa vải.

Trên đây, là cách chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa vải đã được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng với những thông tin có thể giúp ích tới các bạn trong việc chọn loại vải tốt nhất cho chiếc ghế sofa của bạn