cach-chon-ghe-sofa-giuong-chat-luong-1

Cách chọn ghế sofa giường chất lượng

Sofa giường ngày càng trở thành sản phẩm thông dụng trong các gia đình Việt bởi tính tiện nghi, đa năng mà sản phẩm mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ nội thất nói chung, ghế sofa nói riêng, chúng tôi chia sẻ với bạn một số tiêu chuẩn để chọn được chiếc ghế sofa giường ưng ý.

Chọn ghế sofa giường có giá thành phù hợp với gia đình

Vấn đề giá thành sản phẩm luôn là yêu tố then chốt trong việc chọn lựa chiếc ghế sofa hay các đồ vật khác. Bạn nên xác định mức tài chính bạn định dành cho việc mua chiếc ghế sofa giường để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

cach-chon-ghe-sofa-giuong-chat-luong-1

Chọn kiểu dáng ghế sofa giường

Bạn cần xác định diện tích mình định kê chiếc sofa giường là bao nhiêu để chọn lựa sản phẩm có kiểu dáng, kích thước phù hợp. Tránh việc mua về lại to hơn vị trí dự định ban đầu gây mất mỹ quan, tạo sự trật trội cho cả căn nhà. Việc chọn kích thước phù hợp với căn phòng giúp ta sử dụng được hết chức năng của nó cũng như giữ được tính thẩm mỹ cho cả không gian chung.

Chất lượng ghế sofa gường phải tốt

Ghế sofa giường phải mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Khi đến cửa hàng mua sản phẩm, bạn hãy trả nghiệm thực tế xem sản phẩm cho đem lại sự hài lòng cho mình hay không, thì hãng quyết định mua. Cần phải xem tới chiều dài, rộng, độ êm ái của sản phẩm ghế khi chuyển đổi chức năng để đi tới quyết định cuối cùng.

Lựa chọn chất liệu ghế sofa giường phù hợp

Chất liệu sofa giường thông dụng là loại làm bằng vải và làm bằng da. Chất liệu làm bằng gỗ, cói cũng được sử dụng nhưng không phổ biến như hai loại chất liệu trên. Chất liệu làm bằng da tự nhiên thì có giá thành cao nhưng độ bền tốt, có thể lên tới chục năm nếu chúng ta bảo quản đúng cách, loại sản phẩm này thích hợp với những không gian sang trọng, lịch sự.

cach-chon-ghe-sofa-giuong-chat-luong-2

Để khắc phục nhược điểm về giá thành sản phẩm thì loại chất liệu bằng da công nghiệp được ra đời, vẫn có nét sang trọng, lịch thiệp của da tự nhiên và độ bền cũng tương đối cao. Cả hai loại sofa giường da tự nhiên lẫn sofa giường da nhân tạo đều rất dễ vệ sinh, lau chùi. Còn loại chất liệu sofa vải thì thích hợp với những phong cách trẻ trung hiện đại bởi sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, nhưng cũng có sản phẩm phù hợp với phong cách cổ điển, tân cổ điển như loại vải nhung, vừa sang trọng vừa lịch lãm. Loại sofa vải cũng tương đối dễ vệ sinh.

Như vậy, chỉ cần lưu ý nêu trên khi tìm mua sản phẩm là bạn đã có được sản phẩm ghế sofa giường ưng ý với mình.