cac-tieu-chi-chon-ghe-sofa-da-dep-1

Các tiêu chí chọn ghế sofa da đẹp

Hiện nay, không ít người khi vừa mới mua sofa da về lại vội vàng phải bán thanh lý chỉ vì sofa không phù hợp với không gian. Nếu bạn không muốn rơi vào trường hợp đó, hãy cẩn thận lựa chọn ghế sofa da đẹp dựa trên các tiêu chí được chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

cac-tieu-chi-chon-ghe-sofa-da-dep-1

Sofa da cho phòng khách

Trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về sofa da phòng khách

Bạn không thể lựa chọn được sản phẩm nếu bạn không hiểu về nó. Vậy với sofa da phòng khách bạn cần hiểu những gì? Về chất liệu sofa da hiện nay có 2 loại đó chính là da tự nhiên và da công nghiệp. Da tự nhiên được làm từ da động vật, có giá thành cao hơn còn da công nghiệp được tạo ra từ các chất liệu hóa học, có giá thành rẻ hơn. Mỗi chất liệu có ưu điểm và hạn chế riêng. Ngoài ra, sofa cũng có nhiều nguồn gốc từ nhập khẩu đến nội địa. Bạn cần hiểu rõ về sản phẩm cũng như khả năng tài chính  của mình để mua được sản phẩm phù hợp nhé.

Tính kích thước phòng khách trước khi mua ghế sofa da đẹp

Một bộ ghế sofa da đẹp chỉ đẹp khi nó có kích thước hài hòa và phù hợp với không gian phòng khách. Phòng khách rộng rãi bạn sẽ dễ hơn trong việc lựa chọn sofa, còn phòng khách khiêm tốn bạn phải tính toán đấy nhé. Sofa không nên quá to hay quá nhỏ đối với không gian chung. Nếu quá to sẽ chật chội và lấn chiếm không gian khác còn quá nhỏ sẽ tạo cảm giác lọt thỏm không gian.

Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để mua được sản phẩm thích hợp. Nhân viên bán hàng có kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn sofa kích thước như thế nào. Tất nhiên bạn nên chụp ảnh phòng khách trước khi đi mua sofa nhé.

cac-tieu-chi-chon-ghe-sofa-da-dep-2

Cần ngồi thử lên sofa trước khi mua

Đừng quên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Nếu bạn đi mua sofa nhưng chỉ nhìn và chọn sẽ là sai lầm rất lớn. Bởi sofa sử dụng có êm ái, có thoải mái cũng như khung sofa có được chắc chắn hay không chỉ rõ ràng khi bạn trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mà thôi. Bạn nên rung lắc sofa để xem độ chắc chắn của khung sofa như thế nào, có bị lỏng lẻo hay không. Bạn cũng nên ngồi lên sofa xem sofa có êm ái, dễ chịu và độ đàn hồi của sofa ra sao.

Cuối cùng để lựa chọn được một sản phẩm ghế sofa da đẹp lại đảm bảo chất lượng bạn hãy mua sofa tại địa chỉ uy tín đáng tin cậy nhé. Những sản phẩm ở cửa hàng uy tín sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo hành tốt.