cac-loai-tu-quan-ao-gia-re-duoc-ua-chuong-nhat-tren-thi-truong-1

Các loại tủ quần áo giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường

Do nhu cầu sử dụng tủ quần áo ngày càng tăng cao nhưng giá thành của một số loại tủ áo gỗ tụ nhiên khá đắt đỏ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những mẫu tủ áo gỗ tự nhiên sang trọng. Vì thế, các xưởng sản xuất đồ nội thất đã cho ra đời các mẫu tủ quần áo giá rẻ với các chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, nhựa cao cấp, nhôm kính, vải,… Để giúp các bạn lựa chọn được mẫu tủ áo phù hợp với nhu cầu, chúng tôi xin giới thiệu về các mẫu tủ giá rẻ dưới bài viết này.

Tủ quần áo giá rẻ làm từ gỗ công nghiệp

Mặc dù cùng là chất liệu gỗ, nhưng gỗ công nghiệp có giá thành đắt hơn so với gỗ tự nhiên. Bởi vậy, đây là mẫu tủ quần áo phù hợp với túi tiền đại đa số người dân. Gỗ công nghiệp là loại gỗ được hình thành từ các loại gỗ vụn, mạt cưa hoặc các cành cây, nhánh cây bạch đàn, xà cừ,.. Vậy nên khi lựa chọn tủ quần áo giá rẻ nhiều người vẫn ưu tiên chọn chất liệu gỗ công nghiệp.

cac-loai-tu-quan-ao-gia-re-duoc-ua-chuong-nhat-tren-thi-truong-1

Nhờ có công nghệ ép gỗ hiện đại nên sau khi ép các mẫu gỗ dư thừa dưới áp lực cao thì tạo ra những tấm gỗ rất chắc chắn và khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, khác với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp không bị mối mọt do đã được xử lý hóa chất. Trong quá trình sử dụng, gỗ công nghiệp cũng không hề bị cong vênh.

Tủ quần áo nhựa cao cấp giá rẻ với nhiều ưu điểm

Khi nhắc tới tủ quần áo giá rẻ không thể không nhắc tới tủ quần áo nhựa. Các chất liệu nhựa cao cấp đều có rất nhiều ưu điểm như không bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh. Hơn nữa, nếu như gỗ có khả năng bắt cháy nhanh chóng thì nhựa lại hạn chế được rủi ro này.

Hiện nay nhựa cao cấp là một trong những chất liệu mới, hiện đại và phong phú về mẫu mã. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn tủ quần áo giá rẻ làm từ chất liệu nhựa mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Tủ quần áo làm từ chất liệu vải

cac-loai-tu-quan-ao-gia-re-duoc-ua-chuong-nhat-tren-thi-truong-2

Từ xa xưa, tủ quần áo làm từ chất liệu vải đã được nhiều người dân sử dụng. Mặc dù hiện nay rất ít gia đình sử dụng tủ áo giá rẻ làm từ vải nhưng vẫn cần trong nhiều trường hợp. Nếu các bạn đang là sinh viên hoặc những người có công việc đột xuất cần đi công tác và lưu trú một thời gian ngắn thì đây chính là mẫu tủ quần áo hợp lý nhất.

Tủ quần áo giá rẻ trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phổ biến. Không chỉ có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau mà còn có rất nhiều chất liệu cho các bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn cho gia đình mình mẫu tủ hợp túi tiền và chất lượng tốt nhé.