cac-kieu-hinh-bai-tri-ghe-sofa-ban-khong-nen-bo-lo-1

Các kiểu hình bài trí ghế sofa bạn không nên bỏ lỡ

Ghế sofa có rất nhiều kiểu hình bài trí khác nhau mang đến một giá trị thẩm mỹ mới cho không gian phòng khách.Tùy theo thực tế phòng khách cũng như kiểu dáng ghế sofa mà bạn có thể lựa chọn một trong những cách bài trí được chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

cac-kieu-hinh-bai-tri-ghe-sofa-ban-khong-nen-bo-lo-1

Ghế sofa

  1. Bài trí ghế sofa kiểu đối mặt

Với kiểu bài trí sofa này thích hợp với những phòng khách có diện tích tương đối nhỏ và sẽ tạo sự thân mật đáng kể trong khi giao tiếp hàng ngày giữa gia chủ và khách đến chơi nhà. Và giúp tiết kiệm được không gian đáng kể trong căn phòng khách. Đây là cách bài trí truyền thống nhưng tạo được sự sang trọng, thích hợp với những không gian nhỏ

  1. Bài trí ghế sofa kiểu quy tụ

Với những gia đình sở hữu phòng khách rộng thì đây là kiểu bài trí phù hợp nhất. Những bộ sofa da rộng sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động và nhiều sức sống hơn. Có thể lựa chọn những mẫu sofa da, sofa da nhập khẩu cho kiểu bài trí này.

  1. Bài trí ghế sofa kiểu tự do

Những gia chủ sở hữu tính cách tự do, phóng khoáng và ưa thích thay đổi không gian trong phòng khách có thể áp dụng phong cách này để bài trí bộ ghế sofa của mình. Kết hợp thêm những decor trang trí khác như gối , lọ hoa… sẽ tạo nên những điểm nhấn đáng kể trong không gian phòng khách của gia đình.

  1. Bài trí ghế sofa kiểu tập trung

Sẽ là thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên và có thói quen sinh hoạt chung trong một không gian như xem tivi, trò chuyện hay đọc sách, nghe nhạc… Sẽ thắt chặt được tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau và mang lại sự thích thú trong phong cách bài trí.

  1. Bài trí ghế sofa kiểu giáp tường

Căn phòng diện tích hẹp và dài hiện nay đang trở nên phổ biến. Lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp cũng không phải là việc dễ dàng. Tận dụng những mẫu sofa văng dài và bài trí sát tường sẽ giúp việc này trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Tiết kiệm không gian, diện tích cũng như tăng phạm vi hoạt động nhiều hơn của các thành viên trong gia đình.

cac-kieu-hinh-bai-tri-ghe-sofa-ban-khong-nen-bo-lo-2

Bài trí ghế sofa phòng khách

Đây là những cách bài trí phổ biến với những không gian khác nhau hiện nay. Việc diện tích sinh hoạt bị thu hẹp và những căn hộ trở nên bí bách dẫn tới việc lựa chọn bài trí sofa thích hợp cần tính toán sao cho hợp lí nhất. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên các gia đình có thể tìm ra cho mình cách bài trí ghế sofa phù hợp nhất cho không gian phòng khách