bon-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-1

Bốn tiêu chí quan trọng khi chọn mua bàn phấn trang điểm

Một không gian nội thất phòng ngủ hiện đại không thể thiếu đi một chiếc bàn phấn trang điểm. Chiếc bàn phấn trang điểm đẹp, phù hợp không chỉ đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng mà còn góp phần tăng thêm giá trị thẩm mĩ đáng kể cho không gian phòng ngủ gia đình bạn. Cần chú ý 4 tiêu chí sau khi chọn mua món đồ nội thất này.

bon-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-1

Chọn mua bàn trang điểm đẹp

  1. Phong cách bàn phấn trang điểm

Tùy theo phong cách thiết kế phòng ngủ của gia đình bạn mà các nhà thiết kế tạo ra những mẫu phù hợp, nếu phòng ngủ mang phong cách cổ điển thì một chiếc bàn trang điểm kiểu dáng cổ điển, hoa văn chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, màu sắc trầm là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Nếu phòng ngủ của bạn mang phong cách hiện đại thì người tiêu dùng lại chuộng những kiểu bàn trang điểm hiện đại gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, tinh tế.

  1. Chức năng bàn phấn trang điểm

Khi lựa chọn bàn trang điểm, bạn nên đặc biệt chú ý đến mặt gương soi, nếu bàn trang điểm nhỏ nên chọn những loại gương tròn, những kiểu bàn trang điểm to hơn thì chọn gương hình chữ nhật. Hiện nay, có những kiểu bàn mới được thiết kế gương xoay, gương gấp mang lại tiện ích lớn khi sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến ghế ngồi và ngăn kéo để bàn phấn trang điêm có thể đảm bảo được đầy đủ chức năng, mang lại sự thuận tiện cho chị em khi làm đẹp.

  1. Chất liệu bàn phấn trang điểm

Giá thành bàn trang điểm chủ yếu phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu… Đặc biệt, các loại gỗ tự nhiên với công nghệ chống mối mọt, chống nước tiên tiến có giá trên dưới chục triệu, được bảo hành trong thời gian từ 5-10 năm. Dù chất liệu gỗ luôn chiếm ưu thế với hàng loạt các mẫu như bàn trang điểm gỗ công nghiệp nhập khẩu, gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng…nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo những chất liệu khác như kính, inox hay đá/

  1. Màu sắc bàn phấn trang điểm

Nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng ngủ và đem lại giá trị phong thủy tốt bạn nên chú ý đến vấn đề màu sắc khi chọn mua bàn trang điểm. Nếu như phòng ngủ của bạn đã có quá nhiều màu sắc thì nên chọn mẫu bàn trang điểm có màu sắc trang nhã và ngược lại. Tránh chọn mua bàn trang điểm có màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những vật dụng còn lại phòng ngủ.

bon-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-2

Bàn trang điểm

Trên đây là 4 tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bàn phấn trang điểm. Dựa vào những gợi ý đó, tin chắc việc chọn mua một chiếc bàn phấn đẹp sẽ  không còn là vấn đề gì khó khăn với chị em nữa.