bon-thiet-ke-ghe-sofa-giup-tan-dung-toi-da-dien-tich-cho-phong-khach-nho-1

Bốn thiết kế ghế sofa giúp tận dụng tối đa diện tích cho phòng khách nhỏ

Từ xưa đến nay việc chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ luôn là vấn đề khó khăn của rất nhiều gia đình Việt bởi những nhược điểm khó khắc phục về mặt diện tích. Do đó, sự ra đời của các mẫu sofa phòng khách có thiết kế thông minh là giải pháp hữu hiệu cho các gia đình có không gian phòng khách nhỏ hẹp. Những mẫu sofa phòng khách nhỏ được yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến như.

bon-thiet-ke-ghe-sofa-giup-tan-dung-toi-da-dien-tich-cho-phong-khach-nho-1

Ghế sofa

  1. Sofa gấp

Những chiếc sofa với thiết kế cho phép gấp gọn đang là loại sofa được các gia đình Việt đánh giá cao nhất hiện nay. Nhờ thiết kế thông minh này khi không cần sử dụng bạn có thể gấp gọn đặt sang một bên, tận dụng diện tích bài trí sofa đó để phục vụ cho các mục đích khác nhau, vô cùng tiện ích phải không nào?

  1. Sofa có bánh xe

Sofa có bánh xe đang xuất hiện phổ biến hơn trong phòng khách nhỏ của các gia đình Việt. Với thiết kế bánh xe cơ động bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các không gian khác nhau vô cùng thuận tiện, cho phép tận dụng được diện tích đặt sofa khi cần thiết. Đây là thiết kế ghế sofa thông minh mang tính linh hoạt cao độ mà bạn không nên bỏ lỡ.

  1. Sofa có ngăn kéo lưu trữ

Sofa có ngăn kéo lưu trữ là loại sofa đa năng được ưa chuộng bài trí trong phòng khách nhỏ nhất hiện nay, ngoài để tiếp khách, nghỉ ngơi nó còn có vai trò như một chiếc tủ tiện lợi giúp bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc, từ đó tiết kiệm được những khoảng không gian lớn, đem đến sự rộng rãi, thoáng đãng cho không gian phòng khách ngôi nhà bạn.

  1. Sofa giường

Với những gia đình có thiết kế phòng khách kiêm phòng ngủ thì một chiếc sofa giường là một gợi ý không tồi. Với sofa giường bạn vẫn có thể tự tin tiếp khách mà vẫn có một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Các gia đình có thể lựa chọn những thiết kế sofa giường lật linh hoạt để nới rộng không gian phòng khách được tốt hơn.

bon-thiet-ke-ghe-sofa-giup-tan-dung-toi-da-dien-tich-cho-phong-khach-nho-2

Ghế sofa phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ sẽ khó khăn hơn việc lựa chọn ghế sofa vì đây là món đồ nội thất tương đối cồng kềnh. Nhưng đừng vội lo lắng, đó là thiết kế ghế sofa ngày xưa thôi! Ghế sofa phòng khách hiện nay đa dạng, phong phú hơn rất nhiều, đặc biệt là thông minh về kiểu dáng giúp tận dụng tối đa diện tích, giúp không gian phòng khách thêm phần thông thoáng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé.