bon-mau-ban-phan-trang-diem-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Bốn mẫu bàn phấn trang điểm được yêu thích nhất hiện nay

Từ lâu bàn phấn trang điểm đã là món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ mỗi gia đình. Với một chiếc bàn phấn đẹp, không gian phòng ngủ gia đình bạn cũng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Làm thế nào để chọn mua được một chiếc bàn phấn trang điểm đẹp, hợp xu hướng là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là một số mẫu bàn phấn trang điểm hiện đại mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, chị em có thể tham khảo tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.

bon-mau-ban-phan-trang-diem-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Bàn trang điểm treo tường

  1. Bàn phấn trang điểm bệt

Với kiểu bàn trang điểm ngồi bệt, bạn có thể duỗi thẳng chân hoặc xoay chuyển sang tư thế bất kỳ nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất. Dáng bàn này vừa giúp chúng ta dễ dàng lấy đồ, vừa có thể tạo thành điểm nhấn làm không gian thêm phần trang nhã, ấm cúng. Hiện bàn trang điểm thông minh dạng bệt đang là những mẫu mà các cô sinh viên hoặc những người ở trọ, ở chung cư rất yêu thích vì gọn nhẹ, tiện dụng.

  1. Bàn phấn trang điểm kiêm nhiều chức năng

Đúng như tên gọi, bàn trang điểm thông minh đa năng không chỉ là nơi chưa mỹ phẩm mà còn được thiết kế như một giá sách, giá treo đồ. Bạn có thể ngồi đọc sách, thư giãn hay giúp không gian trở nên ngăn nắp, thoáng tầm mắt hơn với kiểu bàn trang điểm này. Bàn trang điểm thông minh kiêm bàn làm việc hiện cũng là một trong những mẫu bàn được đánh giá cao.

  1. Bàn phấn trang điểm có gương lớn

Nhiều loại bàn trang điểm chuyên nghiệp với gương lớn, khoảng bàn rộng để đựng được nhiều đồ, nhìn ngắm toàn bộ cơ thể hoặc ngoại cảnh phía sau đang được sử dụng ở rất nhiều ảnh viện. Ngoài ra những môi trường như nhà hát lớn, sân khấu cũng ưu tiên loại bàn phấn này để phục vụ công việc của các diễn viên dễ dàng hơn.

  1. Bàn phấn trang điểm treo tường

Ngoài những mẫu bàn phấn kể trên thì bàn trang điểm thông minh treo tường cũng rất được chú ý. Bạn nên chọn một trong những mẫu phù hợp để vừa tiết kiệm diện tích, làm căn phòng thoáng mắt đồng thời vẫn đảm bảo được sự thuận tiện.Ngoài chức năng trang điểm, bàn phấn dạng này có thể mở rộng diện tích tối đa phù hợp với phòng ngủ nhỏ. Những mẫu bàn trang điểm treo tường ưu tiên nhiều thiết kế với ngăn kéo phía dưới để đựng mĩ phẩm còn mang lại sự tiện ích cao độ.

bon-mau-ban-phan-trang-diem-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

Bàn phấn trang điểm đa năng

Đối với phái đẹp thì khi nhắc tới trang trí nội thất phòng ngủ sẽ không thể thiếu đi được một chiếc bàn phấn trang điểm, nó vừa tiện lợi vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trên đây là một số mẫu bàn phấn trang điểm đầy tiện ích mà bạn có thể tham khảo lựa chọn, tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.