bon-buoc-de-chon-mua-ghe-sofa-duoc-ung-y-nhat-1

Bốn bước để chọn mua ghế sofa được ưng ý nhất

Ghế sofa là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Muốn có được một bộ ghế sofa đẹp bạn cần phải có sự tính toán kĩ càng. Với một vài gợi ý trong bài viết dưới đây, tin chắc bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm bổ ích cho mình khi chọn mua món đồ nội thất này.

bon-buoc-de-chon-mua-ghe-sofa-duoc-ung-y-nhat-1

Ghế sofa phòng khách

  1. Tìm hiểu thông tin cơ bản về ghế sofa phòng khách

Trước khi đi chọn mua ghế sofa bạn nên tìm hiểu những kiến thức chung về dòng sản phẩm này, bạn nên tìm hiểu ghế sofa phòng khách có những kiểu dáng thiết kế nào, mỗi một không gian lại hợp với một kiểu dáng ghế khác nhau, từ đó bạn xác định được phòng khách của bạn bài trí ghế với kiểu dáng như thế nào thì phù hợp.

Bạn cũng nên tìm hiểu về xu hướng chọn mua sofa gia đình đẹp hiện nay, có những mẫu ghế nào mới được giới thiệu để tránh trường hợp mua phải kiểu dáng thiết kế lỗi thời, khi bài trí trong không gian phòng khách của bạn thì không mang lại những giá trị thẩm mỹ như mong muốn.

  1. Xác định nhu cầu khi mua ghế sofa phòng khách

Việc xác định được nhu cầu khi mua ghế sofa phòng khách giúp bạn chọn lựa được chiếc ghế phù hợp để mang lại không gian nội thất hài hòa. Muốn xác định được chính xác nhu cầu ghế sofa bạn cần mua thì hãy đo đạc cẩn thận diện tích phòng khách của mình trước khi đi chọn mua.

  1. Chọn địa chỉ mua ghế sofa uy tín

Một địa chỉ bán ghế sofa uy tín và có tiếng thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn, vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ chuyên thiết kế và cung cấp ghế sofa, bởi những nơi như vậy giá thành sản phẩm sẽ hợp lý hơn vì họ vừa trực tiếp sản xuất vừa trực tiếp bán ra.

  1. Trực tiếp kiểm tra chất lượng ghế sofa

Để biết được hiệu năng sử dụng của ghế sofa cao cấp khi mua ghế bạn nên ngồi thử ghế từ 5 đến 10 phút để cảm nhận sự êm ái và chất lượng của đệm mút, chất liệu bọc ghế mang lại. Nếu bạn thấy hài lòng thì mới chọn mua.

Bên cạnh đó bạn cần nắm rõ những thông tin về bảo hành ghế sofa phòng khách bởi đây chính là quyền lợi của bạn được hưởng khi mua sản phẩm. Bạn nên hỏi rõ thời gian bảo hành về khung xương ghế, của chất liệu bọc và những thông tin về kỹ thuật.

bon-buoc-de-chon-mua-ghe-sofa-duoc-ung-y-nhat-2

Chọn mua ghế sofa phòng khách

Chọn mua ghế sofa cần có sự tính toán kĩ càng trên nhiều phương diện từ khâu nghiên cứu, lựa chọn địa chỉ cho đến khi kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tin chắc với một chiếc ghế sofa đẹp không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên thật nổi bật.