bo-tui-nhung-kinh-nghiem-mua-tu-quan-ao-go-1

Bỏ túi những kinh nghiệm mua tủ quần áo gỗ

Bạn đang muốn tìm mua cho căn nhà của mình những chiếc tủ quần áo gỗ nhưng lại chưa biết nên tìm mua mẫu mã ra sao, chất liệu và kiểu dáng thế nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

bo-tui-nhung-kinh-nghiem-mua-tu-quan-ao-go-1

Mẹo lựa chọn tủ quần áo gỗ cho gia đình bạn

Chọn chất liệu để làm tủ quần áo

Đây là yếu tố quan trọng khi tìm mua một chiếc tủ quần áo gỗ bởi nó quyết định đến độ bền và giá cả của sản phẩm.

Nhìn chung có 2 chất liệu gỗ để làm ra đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

  • Những chiếc tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên luôn được người dùng tin tưởng nhất bởi nó luôn mang vẻ đẹp sang trọng với nhiều thiết kế tùy ý của người sử dụng. Người thợ có thể điêu khắc rất nhiều họa tiết đẹp và lạ mắt trên những chiếc tủ được làm bằng gỗ tự nhiên.

Khi xét về độ bền, có lẽ không có chất liệu nào có thể sánh bằng gỗ tự nhiên bởi khả năng chống mối mọt tốt, đối với những loại gỗ quý, trải qua thời gian dài sử dụng sẽ càng đẹp và giá trị càng cao.

  • Tủ quần áo gỗ làm từ gỗ công nghiệp là loại tủ được làm từ những loại gỗ ép và đã được xử lý qua mối mọi. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng trong môi trường ẩm rất dễ bị mục và mốc. Thiết kế của sản phẩm khi sử dụng loại gỗ này không đa dạng và đẹp mắt bằng gỗ tự nhiên, những thiết kế cũng là những mẫu hiện đại. Và do làm từ gỗ công nghiệp nên những sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chiếc tủ gỗ tự nhiên.

Lựa chọn nơi bán tủ quần áo chất lượng

Sau khi đã chọn cho mình một chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, việc quan trọng tiếp theo của bạn chính là lựa chọn một đơn vị uy tín để mua hoặc đặt làm tránh tình trạng mua phải hàng chất lượng kém, tiền mất tật mang hay gặp phải trường hợp bị “bóp giá”. Theo yêu cầu của khách hàng, nhiều đơn vị có thể đến tận nơi để đo đạc và đưa ra cho bạn những thiết kế phù hợp nhất với điều kiện và không gian căn phòng của bạn.

bo-tui-nhung-kinh-nghiem-mua-tu-quan-ao-go-2

Lựa chọn đơn vị bán tủ quần áo gỗ uy tín

Đơn giản thì bạn có thể chịu khó lên những diễn đàn về đồ nội thất để tìm những lời khuyên tốt nhất của những người đã từng mua để có được những địa chỉ của những đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Trên đây là một số lời khuyên về những kinh nghiệm giúp bạn tìm mua được một chiếc tủ quần áo gỗ phù hợp với gia đình. Đừng quên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm những kiến thức hay về nội thất nhé!