bi-kip-bai-tri-noi-phong-ngu-chat-lieu-go-co-dien-tich-nho-1

Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ có diện tích nhỏ

Chất liệu gỗ luôn được ưu tiên sử dụng trong tạo lập không gian nội thất phòng ngủ mỗi gia đình bởi những ưu điểm nổi bật về cả giá trị thẩm mỹ và độ bền bỉ cao.  Những gia đình sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ thì việc bài trí nội thất đồ gỗ có đôi chút khó khăn hơn nhưng không vì vậy mà làm giảm đi sức sáng tạo.Chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo trong chọn mua và sắp xếp bố cục là bạn đã có thể tạo lập nên một nơi nghỉ ngơi thật thoải mái, dễ chịu sau một ngày dài làm việc vất vả.

bi-kip-bai-tri-noi-phong-ngu-chat-lieu-go-co-dien-tich-nho-1

Nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ

  1. Kích thước đồ nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ nhỏ

Khi lựa chọn vật dụng nội thất bằng gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là kích thước. Bạn không thể chọn những chiếc giường ngủ kích thước quá lớn so với diện tích phòng  ngủ, không cân xứng về tỉ lệ khiến cho bố cục phòng ngủ lệch lạc, thiếu sự hài hòa, đồng bộ. Do đó trước khi chọn mua đồ dùng nội thất cho phòng ngủ bạn cần phải đo đạc thật chính xác chiều dài- chiều rộng vị trí đặt kê để đảm bảo phù hợp về mặt kích thước.

  1. Màu sắc đồ nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ nhỏ

Màu sắc luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thị giác con người, nó có thể góp phần làm cho không gian phòng khách gia đình bạn thêm thông thoáng, gọn gàng nếu có sự chọn lựa đúng đắn. Vì vậy, thay vì chọn những vật dụng nội thất phòng ngủ bằng gỗ…có màu  sắc nâu, đen trầm thì bạn hãy chọn những chiếc giường ngủ, bàn phấn trang điểm bằng gỗ… đã được sơn màu sáng, như trắng sữa, vàng chanh… dịu mát

  1. Chức năng đồ nội thất phòng ngủ chất liệu nhỏ

Không gian phòng ngủ nhỏ, hẹp ngang gây ra những bất tiện cho bạn trong việc bài trí những vật dụng nội thật cồng kềnh nhưng bạn hoàn toàn có thể khai thác trục dọc không gian hoặc chọn mua những món đồ nội thất thông minh như giường ngủ có thêm ngăn kéo hay tủ quần áo âm tường hoặc một chiếc bàn phấn trang điểm kiêm bàn làm việc đầy tiện ích. Sự đa năng của các món đồ nội thất bằng gỗ sẽ giúp bạn nới rộng không gian phòng ngủ hiệu quả.

bi-kip-bai-tri-noi-phong-ngu-chat-lieu-go-co-dien-tich-nho-2

Bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ với chất liệu gỗ

Phòng ngủ là chốn riêng tư cho những giấc ngủ ngon để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả vì vậy việc bài trí như thế nào rất quan trọng.Với một không gian phòng ngủ chất liệu gỗ ấm áp bạn sẽ có được giấc ngủ ngon hơn. Song nếu bị hạn chế về mặt diện tích thì bạn cần phải tinh tế  hơn trong chọn mua và bài trí đồ nội thất. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết phía trên của chúng tôi để biết cách tạo lập phòng ngủ gỗ nhỏ hợp lí nhất nhé.