ban-trang-diem-phong-ngu-cho-nguoi-menh-moc-1

Bàn trang điểm phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Là người Việt Nam, bất cứ ai cũng bị ảnh hưởng tí nhiều bởi yếu tố phong thủy. Phong thủy không phải mê tín dị đoan mà như 1 nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân ta. Chính vì thế khi bố trí đồ nội thất phòng ngủ nói chung và bàn trang điểm nói riêng rất cần hợp phong thủy, cung mệnh. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho người mệnh Mộc khi muốn mua và sử dụng bàn trang điểm phòng ngủ.

ban-trang-diem-phong-ngu-cho-nguoi-menh-moc-1

Bàn trang điểm cho người mệnh Mộc

Lựa chọn màu sắc bàn trang điểm phòng ngủ

Màu sắc bàn trang điểm hợp với mệnh mộc là tiêu chí đầu tiên khi đi mua sản phẩm. Người mệnh mộc nên dùng các sản phẩm nội thất nói chung và bàn trang điểm nói riêng thuộc một trong các màu sắc xanh lục, xanh da trời. Ngoài ra có thể kết hợp được với tông màu xám, đen, xanh sẫm. Đây là những màu thuộc hành mộc và thủy, hai mệnh tương trợ và tương sinh cho nhau. Sử dụng những nội thất có màu này chắc chắn công việc và vận mệnh của gia chủ sẽ suôn sẻ thuận lợi.

Gia chủ mệnh mộc nên lưu ý tránh các màu sắc của mệnh kim như trắng, bạc, kem, vàng vì đây là màu khắc mệnh của gia chủ. Tùy theo tổng thể nội thất trong phòng như thế nào mà gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm có thiết kế cũng như màu sắc phù hợp. Tuy nhiên chỉ được chọn trong những màu phù hợp.

ban-trang-diem-phong-ngu-cho-nguoi-menh-moc-2

Bàn trang điểm hợp mệnh gia chủ sẽ đem lại may mắn và tài lộc

Vị trí đặt bàn trang điểm cho người mênh Mộc

Ngoài yếu tố màu sắc, việc kê bàn trang điểm ở đâu hợp phong thủy cũng là vấn đề cần quan tâm. Bàn trang điểm nên kê gần giường ngủ và ở nơi có thể nhận được ánh sáng tốt nhất. Vị trí này không chỉ thuận lợi cho phong thủy mà còn giúp cho chủ nhân có thể dễ dàng trang điểm cho bản thân mình. Ánh sáng tự nhiên sẽ cho thấy màu sắc thực sau khi trang điểm sẽ lên như thế nào. Kích thước bàn trang điểm nên phù hợp với kích thước chung của phòng và các món đồ nội thất khác. Tránh trường hợp lựa chọn sản phẩm quá lớn hay quá bé sẽ gây mất thẩm mỹ.

Có rất nhiều chất liệu để sản xuất bàn trang điểm phòng ngủ hiện nay như nhựa, gỗ, kim loại hoặc kết hợp nhiều vật liệu. Tuy nhiên, gia chủ nên quan tâm đến sản phẩm làm từ các loại gỗ sẽ tốt hơn cho gia chủ mệnh mộc, tránh sản phẩm được làm từ kim loại dù là chi tiết nhỏ nhất. Việc lựa chọn và bố trí bàn trang điểm hợp phong thủy sẽ giúp người mệnh Mộc có được nhiều may mắn và thêm nhiều tài lộc.