ban-tra-sofa-va-cach-chon-lua-theo-phong-cach-tao-lap-phong-khach-2

Bàn trà sofa và cách chọn lựa theo phong cách tạo lập phòng khách

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu được một bộ bàn trà sofa sofa đẹp để uống nước. Hiện nay, phòng khách được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau và với mỗi loại phong cách, bạn sẽ phải có lựa chọn những mẫu bàn trà sofa tương xứng để đảm bảo tính nhất quán cho cả không gian. Dưới đây là ba phong cách bàn trà sofa sofa thường thấy nhất mà bạn có thể tham khảo chọn lựa.

ban-tra-sofa-va-cach-chon-lua-theo-phong-cach-tao-lap-phong-khach-2

Bàn trà sofa hiện đại

  1. Bàn trà sofa cho phòng khách cổ điển

Những phòng khách cổ điển hướng tới sự sang trọng và quý tộc nên chất liệu gỗ thượng hạng sẽ được ưu tiên khi lựa chọn bàn trà sofa. Ngoài ra, sản phẩm bàn trà sofa kiểu này thường có hoa văn chạm trổ cùng họa tiết cầu kỳ độc đáo dễ khiến người nhìn choáng ngợp và phải trầm trồ khen ngợi. Về màu sắc, vì sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp nên bàn trà sofa Cổ điển nổi bật với gam màu trầm ấm, tự nhiên mà đẳng cấp.

  1. Bàn trà sofa cho phong cách tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển sẽ là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển vì thế về kiểu dáng và màu sắc sẽ của bàn trà sofa kiểu này sẽ có những điểm mới mẻ, cũng có những nét đẹp truyền thống tinh tế đầy thu hút. Không còn sử dụng quá nhiều chi tiết cầu kỳ như cổ điển, nhưng từng đường nét của chiếc bàn trà sofa tân cổ điển vẫn được chăm chút kỹ lưỡngthêm vào đó là sự thay đổi rõ nét về gam màu tươi sáng sẽ tạo sự hài hòa và gần gũi cho không gian. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với bộ ghế sofa da cao cấp để đem đến sự tiện nghi cho hòng khách của mình.

  1. Bàn trà sofa cho phòng khách hiện đại

Đây là phong cách thiết kế hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Trong đó, bàn trà sofa hiện đại được thiết kế hướng tới sự đơn giản để tập trung vào công năng tiếp khách là chính. Ngoài ra, những mẫu bàn kiểu này cũng thường có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng và nhã nhặn để mang đến một sự giao hòa thật dễ chịu, khiến không gian thông thoáng thoải mái một cách tuyệt vời. Những mẫu bàn trà sofa đa chức năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thiết lập nên một không gian phòng khách hiện đại.

Bàn trà sofa cổ điển

Lựa chọn bàn trà sofa như thế nào cần căn cứ vào phong cách tạo lập không gian phòng khách. Sự đa dạng trong thiết kế bàn trà sofa mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn, từ đó thuận tiện hơn rất nhiều khi bài trí nội thất phòng khách. Nếu bạn chưa am hiểu lắm về vấn đề này thì có thể tham khảo cách chọn mua bàn trà sofa theo phong cách thiết kế phòng khách mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.