ban-tra-sofa-sang-trong-nho-yeu-nao-2

Bàn trà sofa sang trọng nhờ yếu tố nào?

Bên cạnh ghế sofa, bàn trà sofa là món đồ nội thất không thể thiếu tại phòng khách. Chúng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian, thu hút sự chú ý từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó, khi chọn bàn trà cần chú ý để làm sao đảm sự hài hòa và phù hợp.

Màu sắc bàn trà sofa phù hợp với không gian

ban-tra-sofa-sang-trong-nho-yeu-nao-1

Màu sắc có tầm quan trọng rất lớn đối với không gian sống. Màu sắc mang đến vẻ đẹp, sự thu hút cho không gian và giúp cho tinh thần trở nên tốt hơn. Lựa chọn bàn trà cũng cần có màu sắc hài hòa và phù hợp với không gian, tránh gây kệch cỡm và cảm giác khó chịu. Bàn trà hiện nay có đa dạng màu sắc, bạn có thể chọn màu sắc của nó trùng với ghế sofa hoặc tường, hay màu đối lập… Mỗi phương án lựa chọn sẽ mang đến vẻ đẹp riêng và giúp không gian nổi bật.

Kiểu dáng sang trọng,  hợp xu hướng

Một thiết kế bàn sofa đẹp sang trọng khi có mẫu mã tuyệt đẹp, hợp xu hướng và hài hòa với bộ ghế sofa. Kiểu dáng bàn trà không cần quá cầu kì, quan trọng là khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ấn tượng ngay khi vừa nhìn thấy, nó tạo nên sự thu hút cho không gian sống. Tùy theo từng phong cách thiết kế không gian mà chọn bàn trà cùng mang phong cách như vậy. Mẫu mã bàn trà ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng đầu tiên của người nhìn đối với phòng khách nhà bạn.

Chất liệu bàn trà

Chất liệu thiết kế bàn trà hiện rất đa dạng như inox, gỗ, kính, đá…. Bàn trà sang trọng, cao cấp là phải được sản xuất từ loại vật liệu tốt, có tuổi thọ lâu dài, bền đẹp. Nếu sử dụng vật kiệu kém chất lượng sẽ nhanh hỏng.

Dễ kết hợp với những món đồ nội thất khác

ban-tra-sofa-sang-trong-nho-yeu-nao-2

Một mình bàn trà không thể nào đem lại sự hoàn hảo cho không gian, nó là sự kết hợp giữa nhiều các món đồ khác nhau. Vì vậy bàn trà sang trọng cần kết hợp dễ dàng với các món đồ như ghế sofa, thảm trải sàn hay kệ tivi… Sự kết hợp thuận tiện cho bạn bố trí và sắp xếp mà không lo bị kệch cỡm hay là có phù hợp không, đảm bảo tính thẩm mĩ. Điều này cũng giúp cho gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình để tạo nên căn phòng tuyệt đẹp.

Là sản phẩm đa năng

Bàn sofa phòng khách ngoài chức năng dùng để tiếp khách thì nó còn là món đồ trang trí, giúp không gian trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh đó nó còn kết hợp nhiều chức năng tiện dụng khác như cất giữ đồ, hộc bàn, có thể nâng hạ tùy thích….