ban-tra-sofa-phong-khach-va-bon-chat-lieu-go-tu-nhien-duoc-yeu-thich-hien-nay-1

Bàn trà sofa phòng khách và bốn chất liệu gỗ tự nhiên được yêu thích hiện nay

Bàn trà sofa phòng khách được thiết kế với những chất liệu khác nhau như chất liệu gỗ, chất liệu kim loại…Trong đó bàn trà sofa sản xuất bằng chất liệu gỗ là phổ biến nhất. Dưới đây là bốn loại chất liệu bàn trà sofa gỗ tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay.

ban-tra-sofa-phong-khach-va-bon-chat-lieu-go-tu-nhien-duoc-yeu-thich-hien-nay-1

Bàn trà sofa gỗ sồi

  1. Bàn trà sofa gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ có màu đẹp, vân gỗ đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao khi làm bàn trà sofa và các đồ nội thất khác. Có 2 loại sồi nga và sồi mỹ là một trong những loại gỗ được tin dùng và nhận được sự đánh giá cao về thẩm mỹ. Không gian nhà bạn trở nên ấm cúng và thân thiện khi sử dụng gỗ này. Đặc điểm nổi bật của gỗ sồi là khả năng chịu độ ẩm cao và hạn chế tối đa khả năng cong vênh, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

  1. Bàn trà sofa gỗ xoan đào

Bàn trà sofa gỗ xoan đào hiện đại là lựa chọn phần lớn bởi màu gỗ sáng, kiểu dáng thiết kế đa dạng, giá thành lại rẻ hơn hẳn so với các loại gỗ khác. Với màu cánh gián đặc trưng sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho nội thất phòng khách gia đình bạn.

  1. Bàn trà sofa gỗ óc chó

Đây là loại gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bám keo và bám ốc vít cao. Gỗ giữ được lớp sơn rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất. Hơn thế nữa, gỗ óc chó theo như quan niệm của phong thủy thì đây là loại gỗ mang đến cho gia chủ sự may mắn và sự thịnh vượng.

  1. Bàn trà sofa gỗ hương

Đây loại gỗ quý cao cấp và đều có đặc điểm chung là được trạm khắc tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề lâu năm. Bề mặt gỗ được phủ sơn PU 3 lớp cao cấp chống cong vênh, mối mọt, có độ bền cao. Những thiết kế bàn trà sofa bằng gỗ hương tự nhiên loại này thường được sửa dụng cho nội thất theo phong cách cổ điển lối truyền thống…

ban-tra-sofa-phong-khach-va-bon-chat-lieu-go-tu-nhien-duoc-yeu-thich-hien-nay-2

Bàn trà sofa gỗ óc chó

Bàn trà sofa phòng khách mặt gỗ mang vẻ đẹp thanh lịch, hài hòa giữa màu nâu vàng và vàng tươi của gỗ cùng với các đường vân gỗ đa dạng tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách. Chất liệu gỗ hiện nay được chia thành hai loại chính là chất liệu gỗ tự nhiên và chất liệu gỗ công nghiệp, trong đó chất liệu gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi những ưu điểm nổi bật.