ban-tra-sofa-mat-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-khong-bo-qua-1

Bàn trà sofa mặt kính cường lực và những ưu điểm không thể bỏ qua

Chất liệu là một trong những quan tâm hàng đầu khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách. Bàn trà sofa hiện nay được cấu thành rất đa dạng về chất liệu mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn. Bàn trà sofa mặt kính cường lực với nhiều ưu điểm đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt hiện nay.

ban-tra-sofa-mat-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-khong-bo-qua-1

Bàn trà sofa mặt kính cường lực

Bàn trà sofa mặt kính cường lực có những ưu điểm gì? Dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực cho độ bền bỉ cao khi sử dụng

Khác với loại kính thông thường, kính cường lực trải qua quy trình sản xuất cầu kì và khó khăn hơn. Sau khi nung chảy phải làm lạnh ngay lập tức để thành phẩm có thể chống được áp lực rất cao, chịu được sự va đập. Do đó, tuổi thọ của kính cường lực cao gấp 4-5 lần kính thông thường.

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực mang độ an toàn cao trong sử dụng

Trường hợp mặt kính bị vỡ là một điều không ai mong muốn. Với kính thường, khi kính bị vỡ sẽ tạo ra làm nhiều mảnh to nhỏ và sắc nhọn thì kính cường lực lại khác. Khi kính cường lực bị vỡ, những miếng kính trên bề mặt bàn trà sẽ thành các hình bo tròn chứ không nhọn như kính thông thường, rất an toàn cho người sử dụng.

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực có giá thành hợp lý

Bàn trà sofa mặt kính cường lực có giá cả rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với bàn trà mặt đá hay bằng gỗ, thích hợp với không gian phòng khách mang phong cách hiện đại, những không gian nhà ở chung cư hiện nay. Với giá từ 2.000.000đ bạn đã có thể sở hữu những chiếc bàn đẹp long lanh cho căn phòng khách nhà mình.

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực dễ dàng trong vệ sinh

Không chỉ dừng lại ở tính năng bền, đẹp, an toàn và giá thành hợp lý mà kính cường lực còn rất dễ vệ sinh. Nếu như nhà bạn dùng nhiều nước trà để tiếp khách thì các mẫu bàn mặt được làm bằng kính cường lực có lẽ là vị cứu tinh của gia đình bạn. Bạn chỉ cần sử dụng tấm vải mềm ẩm nhẹ nhàng lau các vết bẩn và bụi bám trên bề mặt cũng biến mất nhanh chóng.

ban-tra-sofa-mat-kinh-cuong-luc-va-nhung-uu-diem-khong-bo-qua-2

Bàn trà sofa mặt kính cường lực có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm vượt trội của kính cường lực, các kiến trúc sư đã tạo ra nhiều kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách với thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều phong cách sống. Với bàn trà sofa mặt kính cường lực phòng khách sẽ hiện đại và tiện ích hơn rất nhiều.