ban-tra-sofa-mat-da-va-4-ly-duoc-yeu-thich-2

Bàn trà sofa mặt đá và 4 lý do được yêu thích

Mang tính ứng dụng cao nên bàn trà sofa mặt đá hiện nay rất được ưa chuộng. Hãy khám phá những tiện ích của chất liệu bàn trà sofa này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

ban-tra-sofa-mat-da-va-4-ly-duoc-yeu-thich-1

Bàn trà sofa

  1. Độ bền cao

Ưu điểm chung của các loại bàn trà sofa mặt đá là độ bền vượt trội, độ cứng cao ( độ cứng của đá granite chỉ đứng sau độ cứng của kim cương) không gây ra tiếng động lớn khi va chạm với các vật dụng khác như chén, dĩa, dao, muỗng… Bề mặt đá chống trầy xước, chống nước, chống bụi bẩn do đó khi sử dụng trong thời gian dài luôn sáng bóng bền lâu theo thời gian. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, các bé hiếu động hay chà xát đồ vật xuống bàn thì bạn sẽ không phải lo lắng vì mặt đá sẽ rất khó bị xước.

  1. Sự độc đáo

Tại sao bàn trà sofa mặt đá lại độc đáo. Bạn không thể tìm được 2 tấm đá granite hay marble có vân giống nhau. Vì là đá tự nhiên nên vân của chúng là độc nhất vô nhị trong tự nhiên. Thế nên nếu sở hữu 1 chiếc bàn trà sofa đá tự nhiên là bạn đang sở hữu chiếc bàn số lượng có hạn – hàng “limited” vì chỉ có bàn nhà bạn mới có vân như vậy. Còn nếu sở hữu chiếc bàn trà sofa đá nhân tạo thì bạn lại có sự độc đáo từ khả năng uốn cong của đá mang lại nét riêng biệt và nghệ thuật mà không loại đá nào mang lại được.

  1. Đa dạng

Sự đa dạng trong các mẫu bàn trà sofa mặt đá thể hiện ở rất nhiều mặt: trong thiết kế, chất liệu, khả năng ứng dụng cũng như khả năng kết hợp nội thất trong nhà. Bàn trà sofa mặt đá không chỉ bó hẹp trong các thiết kế chữ nhật thông thường mà còn có các hình dáng đặc trưng khác như tròn, oval, vuông thậm chí là nguyên khối đá tự nhiên không cần gọt dũa. Nếu muốn 1 phòng khách ấm cúng hãy chọn bàn trà sofa mặt đá hình tròn, còn nhà hay có khách bạn hoàn toàn có thể chọn những bộ bàn trà sofa mặt đá hình chữ nhật hoặc bàn trà sofa mặt đá có thể mở rộng.

  1. Khả năng ứng dụng

Bàn trà sofa mặt đá có rất nhiều ưu điểm mà bàn trà sofa gỗ hay kính không có được vì độ bền, khả năng dễ dàng vệ sinh. Vì là mặt đá nên nó không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết cũng như hóa chất. Bạn có thể thoải mái để bộ bàn trà sofa của mình trong nhà hay thậm chí là ngoài vườn.

ban-tra-sofa-mat-da-va-4-ly-duoc-yeu-thich-2

Bàn trà sofa mặt đá

Trên đây là bốn ưu điểm của bàn trà sofa mặt đá, dựa trên đó làm căn cứ các gia đình có thể đưa ra quyết định chọn mua hợp lí nhất.Chúc các gia đình thành công!