ban-tra-sofa-hien-dai-xu-huong-bai-tri-noi-phong-khach-hien-nay-1

Bàn trà sofa hiện đại- xu hướng bài trí nội thất phòng khách hiện nay

Bàn trà sofa hiện đại với nhiều ưu điểm luôn nằm trong ưu tiên chọn lựa của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. So với bàn trà sofa truyền thống, thiết kế bàn trà sofa hiện đại mang đặc trưng gì? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

ban-tra-sofa-hien-dai-xu-huong-bai-tri-noi-phong-khach-hien-nay-1

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Bàn trà sofa hiện đại mang thiết kế trẻ trung

Các mẫu bàn trà sofa hiện đại không chỉ ghi điểm với khách hàng nhờ các thiết kế trẻ trung, nổi bật mà còn dựa trên chất lượng vượt trội, ổn định phù hợp với nhu cầu mua sắm của đông đảo người dân. Do các thiết kế khá đơn giản, tiện ích mà các sản phẩm bàn trà kiểu dáng hiện đại đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đề ra: vừa tiết kiệm không gian, vừa dễ phối hợp với nội thất khác tạo nên một khối hoàn chỉnh.

  1. Bàn trà sofa hiện đại sở hữu giá thành phải chăng

Bàn trà sofa sở hữu nhiều ưu điểm nhưng lại có giá thành vừa phù hợp với túi tiền của khách hàng. Không quá đắt như các thiết kế bàn trà sofa cổ điển, bàn trà tân cổ điển…các mẫu bàn trà sofa hiện đại có giá bán rẻ hơn rất nhiều chỉ giao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng, bạn đã sở hữu một mẫu bàn trà phong cách hiện đại ấn tượng có thiết kế sang trọng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu ưng ý nhất.

  1. Bàn trà sofa hiện đại phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau

Nhờ những ưu điểm trên mà các mẫu bàn trà sofa hiện đại nhận được những đánh giá cao và đã đang trở thành xu hướng mua sắm nội thất phòng khách hot nhất hiện nay. Đặc biệt, khi các công trình kiến trúc hiện đại ngày một nhiều, đi kèm với đó là những không gian sống nhỏ nhắn, phòng khách chưng cư..thì những chiếc bàn trà hiện đại là càng trở nên thiết thực và hữu ích. Bàn trà sofa hiện đại phù hợp với nhiều phong cách bài trí khác nhau, tạo sự linh hoạt cho các gia đình.

ban-tra-sofa-hien-dai-xu-huong-bai-tri-noi-phong-khach-hien-nay-2

Bàn trà sofa hiện đại

Khi tìm mua bàn ghế phòng khách việc của bạn không chỉ là chọn một bộ ghế sofa thất đẹp mà còn phải cân nhắc một bộ bàn trà phù hợp, hài hòa với chiếc ghế sofa đó bởi nó góp phần tạo nên phong cách riêng cho phòng khách gia đình. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu bàn trà với nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho khách hàng thoả sức lựa chọn, trong số đó chiếm được cảm tình nhất phải kể đến bàn trà sofa hiện đại. Bàn trà sofa hiện đại mang nhiều tiện ích nổi bật mà tin chắc sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian phòng khách tối ưu nhất.