ban-tra-sofa-go-hinh-khoi-tron-va-nhung-tien-ich-khi-su-dung-1

Bàn trà sofa gỗ hình khối tròn và những tiện ích khi sử dụng

Bàn trà sofa chất liệu gỗ hình khối tròn với nhiều ưu điểm nổi bật đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Sử dụng mẫu bàn trà sofa tròn này bạn dễ dàng khai thác được lợi thế mà bài viết chúng tôi đề cập sau đây.

ban-tra-sofa-go-hinh-khoi-tron-va-nhung-tien-ich-khi-su-dung-1

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Phù hợp với nhiều không gian

Bạn có thể sử dụng bàn trà để ngay trong phòng khách như bàn uống nước, đặt bên cạnh một bộ sofa vải nỉ thì rất hoàn hảo hoặc đặt bàn trà trong sân vườn những ngôi nhà vườn biệt thự, vừa có thể nhâm nhi tách trà nóng, ngắm cảnh, thư giãn. Bàn trà còn được đặt cùng với 2-3 chiếc ghế gỗ nhỏ để làm nơi đọc sách lí tưởng trước khi ngủ. Như vậy, thiết kế bàn trà sofa gỗ tròn mang tính ứng dụng cao cho phép các gia đình bài trí trong nhiều không gian khác nhau vô cùng tiện lợi.

  1. Chất liệu gỗ tiện dụng

Bàn trà gỗ với thiết kế hình tròn đẹp cung cấp một mặt bàn rộng để lưu trữ những vật dụng trong phòng khách gọn gàng hay trang trí với những lọ hoa xinh xắn. Bàn trà gỗ tròn còn là kiểu thiết kế tạo sự gắn kết giữa mọi người trong gia đình thông qua những buổi nói chuyện và sinh hoạt với các thành viên trong gia đình. Bàn trà gỗ hình tròn với chất liệu chắc chắn có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cao trong quá trình sử dụng. Gỗ cứng chắc chống nước, chịu ẩm tốt không bị cong vênh hay thay đổi màu sắc khi dùng nên rất an toàn và giữ được thẩm mỹ cao trong căn phòng nhà bạn.

  1. Hình khối hiện đại dễ kết hợp đồ nội thất

Bộ bàn trà gỗ tròn với thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau vì thế những chiếc bàn gỗ luôn được đề cao và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bản thiết kế nội thất chuyên nghiệp.Với dạng hình tròn, kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình bố trí và di chuyển giữa các vị trí khác nhau trong gian phòng. Thiết kế dáng cao, cân xứng với ghế ngồi hoặc ghế sofa hiện đại. Chân bàn thiết kế khung giá đỡ ngang, giúp bàn trà chắc chắn hơn.

ban-tra-sofa-go-hinh-khoi-tron-va-nhung-tien-ich-khi-su-dung-2

Bàn trà sofa gỗ hình khối tròn

Bàn trà luôn là điểm nhấn cho bộ sofa làm cho phòng khách trở nên đặc biệt ấn tượng. Xu hướng thiết kế bàn trà theo phong cách hiện đại rất được phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Một mẫu bàn trà đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, mới lạ và đẳng cấp hơn rất nhiều. Tin rằng với thiết kế bàn trà sofa gỗ hình khối tròn không gian phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều!