co-nen-su-dung-ghe-sofa-goc-l-hay-khong-2

Bàn trà sofa có thật sự cần thiết

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, phòng khách của gia đình mình nếu thiếu chiếc bàn trà sofa cũng không có bất tiện gì không? Nếu bạn nghĩ điều đó là có thể thì có thể bạn chưa biết hết về những công dụng của bàn sofa rồi.

Bàn trà sofa có thật sự cần thiết

Bàn trà sofa là một trong những món đồ vật nội thất chủ chốt đóng vai trò quan trọng trong phòng khách. Và chúng tôi cũng xin khẳng định rằng nếu thiếu bàn sofa bạn sẽ gặp nhiều sự bất tiện đấy. Một cuộc tiếp khách sẽ không thể trọn vẹn và giúp bạn tự tin nếu phòng khách thiếu đi chiếc bàn uống nước.

co-nen-su-dung-ghe-sofa-goc-l-hay-khong-1

Chiếc bàn không những để ấm trà, cốc nước giúp thuận tiện cho việc uống nước mà trên đó còn có các đồ vật trang trí khác giúp cho không gian của bạn hoàn hảo hơn. Đối với những người có tiền tài địa vị, bạn sẽ thấy trên chiếc bàn thường có bày những đồ vật như ngọc quý, hoặc các con vật nhỏ xinh được chạm từ ngọc, đá quý hoặc gỗ quý. Tuy là một chiếc bàn nhỏ thôi nhưng đôi khi nó cũng thể hiện bạn là người như thế nào.

Bàn trà là một mắt xích quan trọng giúp không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Bạn có thể thiếu nhiều thứ trong phòng khách, thậm chí đến cả ti vi nhưng ghế sofa và bàn trà thì không nên thiếu. Nó mang đến cho phòng khách sự sang trọng tối cần thiết cho các cuộc tiếp khách, sự thoải mái và đầm ấm bên người thân gia đình.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn trà sofa

Khi lựa chọn bàn trà sofa bạn nên chú ý đến chất liệu và kích thước đầu tiên. Bàn cần làm từ chất liệu tốt đạt tiêu chuẩn để đảm bảo độ chắc chắn và độ bền lâu dài. Cùng là một chất liệu nhưng nhà sản xuất sẽ phân nhiêu cấp chất lượng với nhiều giá thành khác nhau. Bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mức tài chính mình đưa ra nhưng hãy tìm hiểu để không mua phải những sản phẩm giá trị dưới mức chi phí bạn bỏ ra.

co-nen-su-dung-ghe-sofa-goc-l-hay-khong-2

Bàn cần có một kích thước phù hợp với phòng khách và bộ ghế sofa. Bàn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm mất đi sự cân đối của cấu trúc nội thất. Đối với những phòng khách nhỏ bạn nên chọn bàn trà có kích thước 50 x 100cm, phòng khách rộng hơn bạn có thể chọn kích thước 60 x 120cm.

Qua bài viết tì bạn cũng đã thấy được sự quan trọng của bàn trà sofa. Công sức tìm hiểu, sự đầu tư cho bộ bàn sofa sẽ đem đến cho bạn những kết quả hài lòng. Hãy lựa chọn bàn sofa như lựa chọn một người bạn để đồng hành cùng mình trong ngôi nhà.