ban-tra-sofa-chat-lieu-kinh-va-nhung-dieu-can-biet-1

Bàn trà sofa chất liệu kính và những điều cần biết

Bàn trà sofa là vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình Việt. Nó luôn được bài trí ở vị trí trung tâm thu hút khách đến thăm nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn là vật dụng trang trí tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho nơi tiếp khách gia đình bạn. Bàn trà sofa được cấu thành nên từ rất nhiều loại chất liệu trong đó bàn trà sofa kính hiện nay khá được ưa chuông bởi những ưu điểm nổi bật sau đây.

ban-tra-sofa-chat-lieu-kinh-va-nhung-dieu-can-biet-1

Bàn trà sofa mặt kính

Một số ưu điểm nổi bật của bàn trà sofa chất liệu kình

  • Độ bền và an toàn cao: Các mẫu bàn trà trang bị mặt kính cường lực, có khả năng chịu va đạp tốt, chống xước hiệu quả giúp mang tới vẻ đẹp luôn như mới sau thời gian dài sử dụng. Mặt kính cường lực còn mang tới sự an toàn cao trong quá trình sử dụng.
  • Thuận tiện khi vệ sinh : Mặt kính cường lực giúp quý vị dễ dàng vệ sinh mặt bàn khi có bụi bẩn hoặc nước uống trên bàn. Với những mặt bàn gỗ không được phủ sơn chống thấm nước khi nước uống đánh đổ ra bàn sẽ dễ bị ngấm vào chất liệu gỗ, gây hư hỏng cho sản phẩm. Với những chiếc bàn trà mặt kính sẽ hạn chế được tình trạng này.
  • Giá thành hợp lí: Nằm cũng trong phân khúc bàn trà phòng khách cao cấp nhưng những chiếc bàn trà mặt kính cường lực có giá thành rẻ hơn so với những chiếc bàn trà mặt đá, quý vị cũng dễ dàng sở hữu một chiếc bàn trà đẹp cho ngôi nhà của mình mà không cần phải so tính nhiều về chi phí.

Những lưu ý khi chọn mua bàn trà sofa chất liệu kính

  • Lựa chọn kích thước phù hợp với những món đồ nội thất khác cũng như diện tích căn phòng. Tránh lựa chọn những chiếc bàn trà sofa mặt kính quá lớn gây mất diện tích.
  • Nên chọn mặt kính cường lực để đảm bảo không bị sứt mẻ hay vỡ gây ra những nguy hiểm dành cho người sử dụng. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì cần hết sức cẩn thận.
  • Màu sắc của bộ ghế sofa nên tương đồng với những món đồ nội thất khác trong căn phòng. Có thể lựa chọn màu trong suốt hoặc màu đen tuỳ theo sở thích hoặc tông màu của căn phòng nhé.

ban-tra-sofa-chat-lieu-kinh-va-nhung-dieu-can-biet-2

Bàn trà sofa chất liệu kính

Bàn trà sofa hiện nay được thiết kế với nhiều loại hình chất liệu khác nhau, phù hợp với sở thích đa dạng của các gia đình Việt cho cuộc sống hiện đại. Khác hẳn những món đồ nội thất cơ bản khác trong phòng khách bàn trà sofa là món đồ luôn mang ý nghĩa biểu cảm cao, do vậy tin chắc với một bộ bàn trà chất liệu kính cường lực bền bỉ giàu giá trị thẩm mỹ, gia chủ sẽ gây được ấn tượng sâu sắc khi đón khách tới chơi nhà.