ban-tra-sofa-bet-co-nhung-uu-diem-gi-1

Bàn trà sofa bệt có những ưu điểm gì?

Trong không gian phòng khách thì bàn trà sofa là món đồ nội thất trung tâm. Với nhiều ưu điểm nổi bật bàn trà sofa bệt đang là xu hướng được nhiều gia đình tin dùng hiện nay. Bàn trà sofa bệt kiểu nhật mang những đặc trưng gì và tiện ích của nó ra sao? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá nha.

ban-tra-sofa-bet-co-nhung-uu-diem-gi-1

Bàn trà sofa

  1. Mở rộng không gian tối đa cho phòng khách 

Không cần cầu kì với các thanh trượt, ốc vít và phải xếp gọn khi không dùng nữa. Ngay từ “bệt” đã phản ánh tính chất của nó – bệt xuống đất, giảm thiểu khoảng cách từ bàn trà sofaxuống mặt sàn. Kiểu bàn trà sofanày rất thích hợp cho các căn phòng có trần thấp, căn phòng gác mái, những căn phòng có diện tích bó hẹp, những căn nhà thích lắp hệ thống đèn trang trí cầu kì, hay những căn phòng muốn bố trí bàn trà sofa giữa nhà để kéo dãn không gian ngồi uống nước trò chuyện sau ngày dài làm việc vất vả

  1. Tạo giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách

Người Nhật nổi tiếng với phong cách sống tối giản “Goodbye, Things” trên toàn thế giới. Họ quan niệm rằng đồ đạc càng ít, càng đơn giản thì mối lo toan càng giảm, cuộc sống càng hạnh phúc. Chiếc bàn trà sofabệt cũng tuân theo nguyên tắc như vậy: không có chi tiết rườm rà, họa tiết đơn giản, mộc mạc, thiết kế vuông vức mang đến cái nhìn ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng, sắc xảo và độc đáo.

  1. Tạo sự khoa học cho không gian phòng khách

Tính từ “đơn giản” chính là từ được nhắc đến nhiều nhất trong mẫu thiết kế bàn trà sofa kiểu Nhật. Từ đầu bàn trà sofacho tới thành bàn trà sofađều là những thanh gỗ thẳng ghép. Không cầu kì nhưng lại mang cảm giác gọn gàng, hoàn hảo và cuốn hút. Và chính sự đơn giản giúp gia chủ có nhiều lựa chọn khi kết hợp các món nội thất trong nhà.

  1. Tạo sự an toàn cho không gian phòng khách

Những mẫu bàn trà sofa bệt này có mặt bàn trà sofa thấp vì thế luôn tạo cảm giác an toàn, chất liệu gỗ dầy, vuông vức tạo cảm giác chắc chắn. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, các bé hay nghịch ngợm, nhảy nhót trên giường, các vị phụ huynh cũng không phải quá lo lắng vì khoảng cách bàn trà sofa và mặt sàn là rất nhỏ.

ban-tra-sofa-bet-co-nhung-uu-diem-gi-2

Bàn trà sofa bệt

Bàn trà sofa kiểu Nhật với nhiều ưu điểm nổi bật là sự lựa chọn tối ưu cho không gian phòng khách mỗi gia đình. Thay vì lựa chọn các mẫu bàn trà sofa kiểu Việt truyền thống thì tại sao bạn không đổi mới không gian tiếp khách của mình với thiết kế bàn trà sofa bệt Nhật an toàn, chắc chắn.