ban-sofa-phong-khach-nen-chon-chat-lieu-kinh-hay-go-1

Bàn sofa phòng khách nên chọn chất liệu kính hay gỗ?

Các sản phẩm bàn sofa phòng khách hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau trong đó có chất liệu kính và gỗ rất phổ biến. Giữa hai loại chất liệu này, nhiều người không biết nên chọn bàn trà sofa nào mới phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình.

ban-sofa-phong-khach-nen-chon-chat-lieu-kinh-hay-go-1

Bàn trà kính sang trọng và ấn tượng

Bàn trà kính mang vẻ đẹp sang trọng

Trong xu thế thiết kế nội thất hiện đại, chất liệu kính rất được coi trọng và ứng dụng rộng rãi. Những ngôi nhà hiện đại dần được thay thế bằng các bức tường kính, cầu thang kính và cả bàn trà kính nữa nhé. Ưu điểm của chất liệu này chính là sự sang trọng, đẳng cấp và việc vệ sinh rất dễ dàng. Chính vì thế bàn trà kính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp để giúp ăn gian diện tích, tạo sự thoáng mát cho không gian. Đặc biệt, các bà nội trợ luôn yêu thích chất liệu này bởi chỉ cần một chiếc khăn mềm thêm chai xịt vệ sinh kính chuyên dụng và vài phút lau nhẹ nhàng, bề mặt kính đã sáng bóng như mới.

Bàn trà gỗ đa dạng phong cách

Nếu như khi sử dụng bàn trà sofa phòng khách chất liệu kính chỉ thích hợp với không gian mang phong cách hiện đại thì bàn trà chất liệu gỗ lại phù hợp với mọi thiết kế. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại bạn đều lựa chọn được sản phẩm bàn tràn phù hợp không hề khó khăn. Riêng chất liệu tạo nên bàn trà gỗ cũng đa dạng không kém từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên. Nhìn chung, bàn trà gỗ sẽ mang lại sự ấm áp cho không gian và giá thành của nó cũng rất khác nhau vừa túi tiền người tiêu dùng.

ban-sofa-phong-khach-nen-chon-chat-lieu-kinh-hay-go-2

Lựa chọn bàn trà dựa vào sở thích

Thực tế, mỗi chất liệu bàn trà có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Lựa chọn bàn trà như thế nào cho phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào không gian ngôi nhà của bạn cũng như sở thích, nhu cầu và túi tiền của gia đình. Nhưng dù sự lựa chọn của bạn là bàn trà kính hay bàn trà gỗ, bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Những showroom bán đồ nội thất hiện nay không ít, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp bàn sofa phòng khách chất lượng, được xản xuất, xử lí theo quy trình chặt chẽ, kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì bàn trà có thời gian gắn bó với một gia đình khá lâu và có giá trị lớn, nên nếu không may mua sản phẩm không phù hợp, không chất lượng bạn không thể bỏ sản phẩm đi như những đồ dùng hàng ngày được.