ban-phan-trang-diem-va-phan-loai-guong-theo-tieu-chi-anh-sang-1

Bàn phấn trang điểm và phân loại gương theo tiêu chí ánh sáng

Một chiếc bàn phấn trang điểm được cấu tạo nên từ rất nhiều bộ phận khác nhau, trong đó phải kể đến gương. Thiết kế gương bàn phấn trang điểm về mặt ánh sáng được chia ra thành 2 dạng chính là bàn phấn trang điểm gương không đèn và có đèn với những ưu nhược điểm cơ bản. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

ban-phan-trang-diem-va-phan-loai-guong-theo-tieu-chi-anh-sang-1

Bàn phấn trang điểm gương không đèn

  1. Bàn phấn trang điểm gương có đèn

Với những bạn gái có sở thích với những món đồ đa năng một vật sở hữu nhiều tính năng thì không thể bỏ qua món vật phẩm thú vị này. Bàn phấn trang điểm gương được thiết kế với công tắc cảm ứng để bạn dễ dàng tắt mở. Cùng với đó là độ zoom vô cùng hoàn hảo cùng đèn nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu ánh sáng cần thiết. Giúp mặt bàn phấn trang điểm gương rõ nét, dàn đèn sáng rực khiến bạn cảm thấy lung linh ngất ngây khi làm đẹp. Chúng được thiết kế với đế bàn phấn trang điểm gương cứng cáp và to giúp cân bằng dễ hơn. Bàn phấn trang điểm gương được sử dụng bằng pin vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên với những khu vực nhiều ánh sáng thì bàn phấn gương có đèn lại là thừa thãi và tốn phí. Nếu lựa chọn loại đèn không phù hợp cho gương bàn phấn thì còn gây ảnh hưởng xấu tới việc làm đẹp nên bạn cần lưu ý/.

  1. Bàn phấn trang điểm gương không đèn

Với bàn phấn trang điểm gương trang điểm không có đèn chúng có ưu điểm nổi bật đó là chúng có độ zoom vô cùng tốt giúp bạn gái make up, uốn lô, đắp mặt nạ đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải đứng hàng giờ liền trước bàn phấn trang điểm gương treo tường, chỉ cần ngồi đúng tư thế và chỉnh mặt bàn phấn trang điểm gương cho phù hợp với hướng soi của bạn. Chất lượng trang điểm hoặc dùng lotion, kem dưỡng da, mặt nạ đắp mặt… của bạn sẽ cao hơn. Việc trang điểm trở nên vô cùng đơn giản với thời gian trang điểm được rút ngắn đi rất nhiều mà bạn vẫn luôn có những lớp trang điểm tuyệt vời.

Có thể nói nhược điểm của mẫu bàn phấn trang điểm gương trang điểm này nằm ngay ở tên gọi của nó. Bởi việc không có đèn khiến chúng hạn chế ánh sáng dẫn đến chất lượng trang điểm không cao khi bạn không thể nhìn rõ những góc khuất. Nhưng nếu chỗ của bạn có đủ ánh sáng thì điều này không còn là vấn đề lớn.

ban-phan-trang-diem-va-phan-loai-guong-theo-tieu-chi-anh-sang-2

Bàn phấn trang điểm gương có đèn

Trên đây là những đặc điểm riêng biệt của bàn phấn trang điểm gương có đèn và không đèn mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, dựa trên đặc điểm này cũng với nhu cầu sử dụng bạn sẽ xác định được loại gương bàn phấn phù hợp nhất với mình.