ban-phan-trang-diem-va-nhung-thay-doi-mang-tinh-tien-ich-cao-1

Bàn phấn trang điểm và những thay đổi mang tính tiện ích cao

Đối với phái đẹp thì bàn phấn trang điểm được coi là vật bất ly thân. Bàn phấn trang điểm ngày nay được cách tân về mặt thiết kế và chức năng sử dụng mang đến những tiện ích lớn khi sử dụng. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu những thay đổi trong thiết kế bàn phấn trang điểm để chọn lựa được cho phù hợp với xu hướng nhé.

ban-phan-trang-diem-va-nhung-thay-doi-mang-tinh-tien-ich-cao-1

Bàn phấn trang điểm

  1. Chất liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe con người

Hiện nay đang có khá nhiều loại chất liệu bàn phấn trang điểm  khác nhau nhưng thiên về khai thác các loại chất liệu tự nhiên làm bằng gỗ an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo các loại gỗ đang được ưa chuộng hiện nay như: sồi Mỹ, xoan đào, căm xe Lào, tràm, thông… hoặc bạn có thể lựa chọn loại gỗ công nghiệp tính năng tương đương gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó các chất liệu tự nhiên như đá, tre, mây… cũng đang được khai thác trở lại tạo nên tính đa dạng cho thị trường chất liệu bàn phấn trang điểm phòng ngủ

  1. Chức năng thông minh tiết kiệm tối đa không gian

Hiện nay không gian sống của các gia đình có phần thu hẹp do diện tích đất ở thấp trong khi dân số tăng nhanh, do đó, xu hướng thiết kế bàn phấn trang điểm  hiện nay hướng đến kết cấu thông minh với nhiều ngăn nhỏ, cho khả năng lưu trữ lớn, giúp các gia đình sắp xếp bàn phấn được gọn gàng, khoa học hơn. Đặc biệt, những thiết kế bàn phấn trang điểm thông minh còn mang lại sự linh hoạt trong bài trí giúp không gian được thông thoáng hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn phấn trang điểm thông minh như bàn phấn trang điểm gương lật, bàn phấn trang điểm treo tường, bàn phấn trang điểm có đèn led…

  1. Màu sắc bàn phấn trang điểm tươi sáng, hiện đại

Sự thay đổi trong xu hướng bàn phấn trang điểm  không chỉ thể hiện ở kết cấu và chất liệu mà còn được thể hiện rõ ở khía cạnh màu sắc.Thiết kế bàn phấn trang điểm  hiện nay không chỉ bó hẹp trong những gam màu trầm hay đơn điệu như nâu vàng, gụ gỗ như trước mà hướng đến những mầu sắc tươi sáng, hiện đại, thể hiện sự mới  mẻ, giàu sức sống, mang lại những thuận tiện khi phối kết hợp các món đồ nội thất phòng ngủ. Với sự đa dạng về màu sắc, việc phối kết hợp đồ nội thất phòng ngủ sẽ đơn giản hơn rất nhiều lần.

ban-phan-trang-diem-va-nhung-thay-doi-mang-tinh-tien-ich-cao-2

Bàn phấn trang điểm thông minh

Trên đây là những thay đổi trong thiết kế bàn phấn trang điểm mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, chị em hãy cập nhật xu hướng để chọn mua được một chiếc bàn phấn trang điểm ưng ý nhất nhé.