ban-phan-trang-diem-va-ba-chi-tiet-quan-trong-khi-chon-mua-1

Bàn phấn trang điểm và ba chi tiết quan trọng khi chọn mua

Đối với chị em phái đẹp thì bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu. Chọn mua bàn phấn trang điểm ngoài quan tâm đến các tiêu chí căn bản như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… thì bạn cần phải chú ý tới các chi tiết mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

ban-phan-trang-diem-va-ba-chi-tiet-quan-trong-khi-chon-mua-1

Bàn phấn trang điểm

  1. Khả năng lưu trữ của bàn phấn trang điểm

Nếu bạn là tín đồ của các loại mỹ phẩm thời trang thì bạn cần một một sức chứa thật lớn để có thể trưng bày đủ bộ sưu tập trang điểm của mình. Nhiều ngăn tủ sẽ giúp cho quá trình phân loại và cất giữ đồ cũng như lấy ra dễ dàng hơn, đồng thời cũng lưu trữ được thêm nhiều phụ kiện thời trang kèm theo hơn. Tuy nhiên, đây không phải là việc tốt, quá nhiều ngăn tủ đựng sẽ làm mất cái nhìn trực quan của người nhìn về một chiếc bàn trang điểm, hơn nữa nó biến bàn trang điểm của bạn thành một tủ chứa đồ hơn là một vật phẩm trang điểm cho cái đẹp nó vốn có.

  1. Khả năng phản chiếu của bàn phấn trang điểm

Phải nói gương là bộ phận trọng yếu nhất của bàn trang điểm và là vật dụng thường xuyên được sủ dụng không kể chỉ khi trang điểm. Gương có kích cỡ quá nhỏ không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhiều người lựa chọn những chiếc gương nhỏ xinh để bàn nhưng lại không chú ý đến khi trang điểm ta cần một chiếc gương có độ rộng đủ lớn và có các góc chiếu rộng để có thể quan sát được từng góc cạnh của khuôn mặt để tạo nên một lớp trang điểm hoàn hảo. Vì vậy mà khi chọn mua gương của bàn trang điểm, bạn nên kiểm tra góc độ phản chiếu của chúng bên ngoài trời.

  1. Khả năng nâng đỡ của bàn phấn trang điểm

Bộ bàn trang điểm thường đi bàn trang điểm với chiếc ghế ngồi. Chúng là thuộc cùng một bộ và cùng phong cách nên rất hài hòa với không gian. Tuy nhiên, tùy diện tích của từng căn phòng ngủ khác nhau mà những chiếc ghế ngồi này lại mang đến lợi ích và bất lợi khác nhau, đặc biệt là chiếc ghế đệm bọc dài. Một chiếc ghế dài sẽ rất thoải mái cho người ngồi và thuận tiện trong cách việc khác nhưng trong một căn phòng thì nó lại mang tới phiền phức tốn diện tích trưng bày. Vì vậy, phòng ngủ diện tích nhỏ nên được bố trí những chiếc ghế trang điểm nhỏ có thể linh hoạt đút gọn vào dưới ngăn bàn gọn gàng.

ban-phan-trang-diem-va-ba-chi-tiet-quan-trong-khi-chon-mua-2

Bàn phấn đẹp

Một chiếc bàn phấn trang điểm chỉ đảm bảo được đầy đủ chức năng khi có gương, ngăn lưu trữ và ghế ngồi đi kèm. Chọn mua bàn phấn phải chú ý đến các yếu tố này để phát huy giá trị cao nhất trong sử dụng.