ban-phan-trang-diem-nho-gon-xu-huong-lam-dep-cua-chi-em-hien-nay-1

Bàn phấn trang điểm nhỏ gọn- xu hướng làm đẹp của chị em hiện nay

Kích thước là một yếu tố quan trọng trong chọn mua bàn phấn trang điểm mà chị em cần để ý. Trong xu hướng không gian ở ngày càng hạn hẹp như hiện nay thì một chiếc bàn phấn trang điểm nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho chị em phái đẹp.

ban-phan-trang-diem-nho-gon-xu-huong-lam-dep-cua-chi-em-hien-nay-1

Bàn trang điểm nhỏ gọn

  1. Tại sao bàn phấn trang điểm nhỏ gọn lại được ưa chuộng?

Trước đây, mẫu bàn phấn, bàn trang điểm được thiết kế rất cầu kỳ với hệ thống bàn to, kính soi lớn, là đồ nội thất chiếm nhiều diện tích căn phòng ngủ. Nhưng giờ đây, các nhà thiết kế nội thất hiện đại đã đưa ra những kiểu bàn trang điểm nhỏ gọn, nhẹ và đa dạng về màu sắc để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của con người cũng như xu thế thị trường nội thất hiện nay. Chúng thường là các mẫu có kiểu dáng thanh mảnh, ít hộc bàn hơn và dùng ray trượt nên tạo nhiều thuận lợi cho người dùng. Thiết kế phổ biến 2 kiểu gương là gương gắn tường hoặc gương gắn trực tiếp trên mặt bàn.

Mẫu bàn phấn trang điểm nhỏ gọn là một giải pháp hoàn hảo cho không gian phòng ngủ nhỏ căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Có thể nói, sự ra đời của mẫu bàn phấn, bàn trang điểm kích thước nhỏ xinh đã giải quyết được biết bao những khó khăn, thắc mắc và vấn đề đau đầu của người tiêu dùng hiện đại. Mọi khó khăn, lo lắng hay băn khoăn của người phụ nữ hiện đại khi lựa chọn mẫu bàn phấn, bàn trang điểm cho phòng ngủ đã hoàn toàn được giải đáp một cách hoàn hảo nhất, hài lòng nhất.

  1. Nên lựa chọn bàn phấn trang điểm nhỏ gọn như thế nào?

Đối với mẫu bàn trang điểm nhỏ, bạn nên chọn loại kính soi tròn để tạo cảm giác rộng rãi. Đối với những kiểu bàn trang điểm to, rộng, có nhiều ngăn chứa đồ dùng thì nên dùng kính hình chữ nhật. Bàn trang điểm không nhất thiết phải có gương gắn, gương vừa phải giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian. Ghế ngồi đi kèm với bàn trang điểm thường được lót nệm êm ái, tạo cho người ngồi cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đa phần da bọc ghế có màu trắng nên cần giữ vệ sinh, tránh làm trầy xước để có thể giữ ghế đẹp lâu dài.

ban-phan-trang-diem-nho-gon-xu-huong-lam-dep-cua-chi-em-hien-nay-2

Bàn phấn trang điểm

Nhiều chị em cứ lo sợ mua bàn phấn trang điểm nhỏ sẽ không đáp ứng được đầy đủ chức năng làm đẹp nhưng hoàn toàn không phải. Một chiếc bàn phấn trang điểm nhỏ gọn vẫn đảm bảo được đầy đủ chức năng vốn có. Với bàn trang điểm nhỏ gọn, không gian phòng ngủ của chị em sẽ thêm phần thoáng đãng và dễ bài trí hơn theo mong muốn.