ban-phan-trang-diem-mini-lua-chon-thich-hop-cho-khong-gian-nho-1

Bàn phấn trang điểm mini- lựa chọn thích hợp cho không gian nhỏ

Bàn trang điểm là một vật dụng không thể thiếu của bạn gái. Chúng được xem như là nơi cất giấu kho báu cũng là vũ khí bí mật giúp chị em chinh phục người đối diện. Nếu bạn là dân trang điểm không chuyên thì chỉ cần một chiếc bàn phấn mini là đủ. Bàn phấn trang điểm mini tuy không lớn nhưng những tiện ích mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào.

ban-phan-trang-diem-mini-lua-chon-thich-hop-cho-khong-gian-nho-1

Bàn trang điểm

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm mini

Bàn trang điểm mini có kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều không gian, đặc biệt là không gian nhỏ. Thông thường chúng được đặt trong phòng ngủ để tiện lợi cho việc trang điểm vào mỗi buổi sáng của các bạn gái. Kích thước thông thường của bàn trang điểm mini là: chiều cao khoảng 100-150cm.

Chiều rộng từ 50-100cm và chiều dày từ 40-60cm. Chúng thường được bán theo bộ, kết hợp với ghế ngồi lùn cân đối với bàn trang điểm. Tùy thuộc vào kích thước phòng ngủ mà bạn có thể chọn những mẫu bàn phù hợp nhất. Với phòng nhỏ thì nên chọn bàn trang điểm kiểu đơn giản, ít màu sắc. Còn phòng lớn và rộng rãi thì bạn có thể chọn bàn phức tạp và nhiều màu sắc hơn.

  1. Kiểu dáng bàn phấn trang điểm mini

Bàn trang điểm mini có nhiều kiểu dáng đa dạng phục vụ thị hiếu của các bạn nữ. Thông thường chúng sẽ có gương, kệ đựng dụng cụ trang điểm và ghế ngồi đi kèm. Với những bạn nữ yểu điệu thì có thể chọn bàn kiểu dáng vintage với thiết kế mềm mại và màu hồng hoặc các màu sắc rực rỡ. Bạn nữ năng động và cá tính thì có thể chọn bàn trang điểm bằng gỗ gần gũi và vững chắc. Với những quý cô văn phòng hoặc bà nội trợ thì mua theo bộ nội thất phòng ngủ để có sự đồng điệu giữa bố trí căn phòng.

  1. Chất liệu bàn phấn trang điểm mini

Cũng giống như các loại bàn phấn trang điểm khác, bàn phấn trang điểm mini được cấu thành đa dạng về mặt chất liệu mang đến cho chị em nhiều sự chọn lựa khác nhau. Chúng được làm từ nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt nhôm hoặc nhựa. Tuy nhiên bàn trang điểm gỗ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vì độ bền đẹp và thân thiện với môi trường. Ngoài ra chị em có thể tham khảo chọn lựa những mẫu bàn phấn trang điểm mini được làm từ nhựa công nghiệp cũng rất bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.

ban-phan-trang-diem-mini-lua-chon-thich-hop-cho-khong-gian-nho-2

Bàn trang điểm mini

Trên đây là những đặc điểm của bàn phấn trang điểm mini mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Bàn phấn trang điểm mini cũng giống như những thiết kế khác song được thu nhỏ về mặ t kích thước góp phần tiết kiệm tối đa diện tích không gian khi đặt kê.