ban-phan-trang-diem-gon-gang-voi-ba-meo-hay-khi-sap-xep-1

Bàn phấn trang điểm gọn gàng với ba mẹo hay khi sắp xếp

Có một chiếc bàn phấn trang điểm đẹp chưa đủ mà bạn cần biết cách sử dụng sao cho thật khoa học, gọn gàng. Bàn phấn trang điểm sẽ thiếu đi sự nữ tính nếu bị lộn xộn, bữa bãi. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc bạn làm đẹp mỗi ngày. Hãy tạo dựng một không gian làm đẹp giàu tính thẩm mỹ với một số bí kíp nhỏ mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

ban-phan-trang-diem-gon-gang-voi-ba-meo-hay-khi-sap-xep-1

Bàn phấn trang điểm khoa học

  1. Bàn phấn trang điểm khoa học với kệ mini

Công việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và đồ dùng luôn được cất giữ trong tầm tay với sự giúp đỡ của những chiếc kệ mini. Bạn có thể bày mọi thứ lên kệ, từ đồ trang điểm, trang sức, phụ kiện tóc cho đến những lọ sơn móng tay. Những chiếc kệ màu sắc có thể làm bừng sáng không gian bàn trang điểm, hoặc bạn có thể chọn những chiếc kệ đơn giản với màu trắng hay chất liệu trong suốt.

  1. Bàn phấn trang điểm gọn gàng hơn khi đóng thêm móc treo

Những dụng cụ làm tóc sẽ ngay trong tầm tay của bạn khi chúng được treo lên những chiếc móc cạnh bàn trang điểm. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều không gian cất giữ hơn và tuổi thọ của các loại máy này cũng sẽ cao hơn khi dây điện không bị xoắn do dụng cụ được cất giữ trong ô tủ chật hẹp. Đừng sử dụng những cây đinh thô kệch và rẻ tiền, thay vào đó hãy đính những chiếc móc với thiết kế phù hợp, chúng sẽ làm không gian bàn trang điểm của bạn trở nên đẹp hơn.

  1. Ưu tiên những món đồ thường xuyên sử dụng khi sắp xếp bàn phấn trang điểm

Đa số các bạn nữ thường có rất nhiều món đồ trang điểm khác nhau và không phải lúc nào cũng sử dụng chúng một cách thường xuyên. Do đó, nếu chị em có một số món đồ nhất định sử dụng hàng ngày như son, nước hoa hồng, kem chống nắng, kem dưỡng ban đêm, kem dưỡng môi… hãy xếp riêng chúng ở một chỗ. Với cách làm này, bạn sẽ không phải lục tung đồ mỹ phẩm của mình hàng ngày mà có thể tìm thấy đồ cần thiết nhanh chóng. Đây là mẹo nhỏ vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

ban-phan-trang-diem-gon-gang-voi-ba-meo-hay-khi-sap-xep-2

Sắp xếp bàn phấn trang điểm

Sắp xếp bàn phấn trang điểm tưởng chừng như là vấn đề đơn giản nhưng không phải vậy. Nhiều chị em có số lựng đồ mỹ phẩm vô cùng lớn trong khi không gian lưu trữ của bàn phấn lại có giới hạn. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng trên? Rất đơn giản nếu như bạn khéo léo vận dụng những mẹo nhỏ mà bài viết chúng tôi chia sẻ ở phía trên.