ba-yeu-anh-huong-den-viec-chon-mua-kich-thuoc-ban-tra-sofa-phong-khach-1

Ba yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn mua kích thước bàn trà sofa phòng khách

Kích thước là một yếu tố quan trọng trong chọn mua bàn trà sofa phòng khách mà các gia đình cần hết sức quan tâm. Chọn mua kích thước bàn trà sofa cần căn cứ trên những tiêu chí mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

ba-yeu-anh-huong-den-viec-chon-mua-kich-thuoc-ban-tra-sofa-phong-khach-1

Bàn trà sofa

  1. Kích thước bàn trà sofa tùy thuộc vào người sử dụng

Dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như chiều cao người dùng mà bạn cũng có được những lựa chọn kích thước bàn trà sofa đơn giản. Thực tế thì không có một kích thước chuẩn nào với bàn trà sofa mà do mỗi người sử dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau.Vì thế, khi bạn mua bàn trà sofa nên đến trực tiếp cửa hàng và ngồi thử bởi mỗi một chiều cao khác nhau sẽ có những thiết kế về chiều cao và chiều rộng phù hợp. Mỗi một thiết kế đều có những ưu điểm riêng nhưng kích thước của mẫu bàn trà sofa cũng cần đảm bảo phù hợp với diện tích, không gian căn phòng ngủ để đảm bảo được sự hài hòa và cân đối nhất nhé!

  1. Kích thước bàn trà sofa tùy thuộc vào phong cách thiết kế

Bạn đừng quên rằng, các thiết kế bàn trà sofa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước bàn phấn. Hiện nay, các phong cách thiết kế cơ bản đó là: bàn trà sofa cổ điển, bàn trà sofa tân cổ điển, bàn trà sofa hiện đại và mỗi phong cách sẽ có kích thước bàn trà sofa chuyên nghiệp khác nhau.Thông thường, các mẫu bàn trà sofa đơn giản hiện đại sẽ có kích thước nhỏ hơn so với các thiết kế cầu kì, công phu mang phong cách cổ điển. Chính vì thế, bạn nên dựa theo nhu cầu thẩm mỹ của gia đình để có các chọn lựa kích thước phù hợp. Bàn trà sofa không có tiêu chuẩn về kích thước mà nó linh động theo nhiều tiêu chí sử dụng, giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn ưng ý nhất.

  1. Kích thước bàn trà sofa tuỳ thuộc theo diện tích phòng khách

Tốt nhất, trước khi mua bàn trà sofa bạn nên quan sát cẩn thận. Bạn hãy ước chừng diện tích nhà là bao nhiêu mét vuông từ đó tham khảo các mẫu bàn phấn đa dạng kích cỡ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nôi thất căn phòng của mình. Nếu căn phòng của bạn nhỏ, đồ đạc trong phòng ít, có nhiều không gian bài trí bàn phấn thì cũng không  nên chọn mẫu bàn có kích thước quá to hoặc ngược lại, căn phòng lớn không nên lựa chọn thiết kế bàn bàn quá nhỏ vì sẽ tạo ra sự mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

ba-yeu-anh-huong-den-viec-chon-mua-kich-thuoc-ban-tra-sofa-phong-khach-2

Bàn trà sofa phòng khách

Có rất nhiều yếu tố tác động đến việc bạn chọn mua kích thước bàn trà sofa như thế nào. Chọn mua kích thước bàn trà sofa chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bài trí cũng như tạo giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách nên bạn cần hết sức chú ý nhé.