ba-y-tuong-hay-trong-trang-tri-tran-nha-noi-phong-khach-1

Ba ý tưởng hay trong trang trí trần nhà nội thất phòng khách

Trần nhà có vai trò rất lớn vào việc tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống, do đó khi bài trí nội thất phòng khách bạn nên chú ý đến chi tiết này. Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể áp dụng trong trang trí trần phòng khách mà dưới đây là một vài gợi ý căn bản nhất.

ba-y-tuong-hay-trong-trang-tri-tran-nha-noi-phong-khach-1

Trang trí trần nhà phòng khách đẹp

  1. Sử dụng giấy dán cho trần phòng khách

Giấy dán là một trong những sản phẩm lý tưởng để bạn thiết kế trần nhà phòng khách được sinh động theo sở thích mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Với sự đa dạng về mẫu mã, họa tiết và màu sắc, bạn được quyền lựa chọn loại giấy dán theo ý mình và trang trí cho trần nhà một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc sử dụng giấy dán cũng sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi mà không mất quá nhiều thời gian hay chi phí thực hiện. Lúc này, vẻ đẹp của không gian phòng khách toát lên như thế nào là dựa vào gu thẩm mỹ cũng như sự điều chỉnh của chính bạn.

  1. Sử dụng tấm nhôm cho trần phòng khách

Về đặc tính vật lý thì trần nhôm có tính dẻo dai, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không dễ bị dãn nở, co ngót hay biến dạng. Đây cũng là chất liệu chống chịu sự ăn mòn hóa học cao dưới tác động của thời tiết và giữ được màu rất tốt theo thời gian. Chỉ cần bạn định kỳ lau chùi, vệ sinh tốt thì trần nhôm sẽ luôn như mới. Ngoài ra, trần nhôm được đánh giá là sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người tuy nhiên giá thành lại khá cao. Nhược điểm lớn nhất là màu sắc rất sang nhưng khó tùy chỉnh theo phong cách thiết kế của ngôi nhà hoặc sở thích của gia chủ.

  1. Sử dụng các tấm ván gỗ ép cho trần phòng khách

Nếu bạn là tín đồ của phong cách Á Đông và đang dự định thiết kế không gian sống kiểu trung cổ thì nên lựa chọn những tấm ván gỗ ốp cho trần nhà. Bạn cũng có thể kết hợp với những món nội thất gỗ hoặc lát sàn bằng gỗ để mang đến một không gian bình dị nhưng đẳng cấp, đơn giản nhưng thân thiện với cuộc sống của gia đình bạn. Với tấm gỗ ép trần phòng khách gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất có thể.

ba-y-tuong-hay-trong-trang-tri-tran-nha-noi-phong-khach-2

Phòng khách đẹp khi biết trang trí trần nhà

Trang trí trần nhà phòng khách là cách đơn giản nhưng hiệu quả để bạn tăng tính thẩm mũ cho không gian mà không cần đầu tư quá nhiều vào các món đồ đắt đỏ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết thế trần phòng khách như thế nào thì có thể tham khảo những gợi ý trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé!