ba-xu-huong-tao-diem-nhan-cho-noi-phong-khach-2019-ma-ban-khong-nen-bo-lo-1

Ba xu hướng tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ

Được đánh giá là bộ mặt của cả gia đình, bài trí nội thất phòng khách vì vậy mà giữ một vị trí vô cùng quan trọng. Làm thế nào để phòng khách gia đình bạn trông thật nổi bật là điều mà bất cứ gia đình nào cũng quan tâm. Nếu gia đình nào chưa có được ý tưởng cho riêng mình thì có thể tham khảo những xu hướng bài trí được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

ba-xu-huong-tao-diem-nhan-cho-noi-phong-khach-2019-ma-ban-khong-nen-bo-lo-1

Bài trí nội thất phòng khách

  1. Nội thất phòng khách với tường 3D

Việc tạo điểm nhấn trong một không gian phòng khách nhất định là điều vô cùng cần thiết mà bất cứ vị chủ nhà nào cũng không thể bỏ qua. Trước đây thì gỗ tự nhiên luôn có sự ưu ái và yêu thích của mọi người, thế nhưng ở mỗi năm lại có một sắc thái hoặc cách thể hiện khác nhau. Năm 2019 điểm nhấn là tường 3D. Việc trang trí và phá cách không gian bằng các mảng tường 3D sẽ là xu hướng “gây bão” trong thời gian tới, đặc biệt là khoảng đầu năm 2019.

  1. Nội thất phòng khách gỗ gỗ và ánh sáng

Màu nâu ấm đặc trưng của gỗ tự nhiên chưa bao giờ hết thu hút đối với những người yêu thích một không gian phòng khách hiện đại. Tiếp tục đứng top đầu trong những loại vật liệu được yêu thích nhất, gỗ tự nhiên với màu nâu socola ngọt ngào sẽ mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho phòng khách của gia đình các bạn. Và điều quan trọng không thể bỏ qua khi chúng ta sử dụng nội thất gỗ tự nhiên đó là phải có những giải pháp tốt nhất để cung cấp đủ sáng cho các phòng khách. Ánh sáng tự nhiên vừa có tác dụng làm nổi bật nét ấn tượng của gỗ vừa tác động tích cực đến sức khỏe người dùng.

  1. Nội thất phòng khách tối giản và điểm xuyết bằng kim loại

Thiết kế hình khối, thanh lịch, nhẹ nhàng với những đường vuốt cong khéo léo sẽ làm nên giá trị thẩm mỹ cho các không gian hiện đại, đó là điều sẽ được các nhà thiết kế thể hiện trong không gian phòng khách của năm 2019. Lựa chọn những mẫu nội thất như đèn chùm, đèn trang trí, giá sách,… bằng vật liệu kim loại sẽ tạo được một nét đẹp thanh mảnh, nhưng lại chắc chắn. Với những mẫu nội thất kim loại thì phù hợp với mọi không gian phòng khách đặc biệt nó lại phù hợp và thân thiện với người dùng.

ba-xu-huong-tao-diem-nhan-cho-noi-phong-khach-2019-ma-ban-khong-nen-bo-lo-2

Bài trí nội thất phòng khách tối giản

Mỗi năm xu hướng bài trí nội thất phòng khách sẽ có sự thay đổi nhất định. Hãy là người tinh tế trong cập nhật xu hướng để tạo nên một không gian phòng khách giàu điểm nhấn nhất khi khách tới chơi nhà nhé.