ba-vi-tri-can-tuyet-doi-kieng-ki-dat-ke-tu-quan-ao-1

Ba vị trí cần tuyệt đối kiêng kị đặt kê tủ quần áo

Tủ quần áo không chỉ là nơi bảo quản, cất giữ trang phục thường ngày mà còn là món đồ nội thất có liên quan trực tiếp đến phong thuỷ phòng ngủ. Bài trí tủ quần áo cần có sự tính toán kĩ càng, không được theo ý thích chủ quan. Tuyệt đối không đặt kê tủ quần áo ở những vị trí mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nếu không sẽ mang tới những hậu quả xấu khó lường.

ba-vi-tri-can-tuyet-doi-kieng-ki-dat-ke-tu-quan-ao-1

Không đặt kê tủ quần áo có gương đối diện giường ngủ

  1. Không đặt tủ quần áo ở vị trí quá gần giường ngủ

Theo phong thủy học, tủ quần áo đặt quá sát giường là một trong những điều kiêng kỵ tuyệt đối nên tránh..Phòng ngủ vốn là khu vực riêng tư dùng để nghỉ ngơi, phục hồi tinh thần và sức khỏe, trong đó chiếc giường ngủ là vật dụng chính giúp con người yên giấc sau ngày làm việc mệt mỏi. Việc bố trí tủ quần áo để đầu giường, cuối giường hoặc bên cạnh ở một vị trí qua gần sẽ tạo nên một khí bức áp đảo, điều này dễ khiến các gia chủ có cảm giác bức bối và bị đè nặng. Nhất là những tủ có gương soi, khi bạn ngủ, nó sẽ tạo nên những cơn ác mộng hàng loạt, tinh thần luôn bất ổn, lo lắng và hoảng loạn.

  1. Không đặt tủ quần áo quay ra cửa chính

Tủ quần áo là đồ nội thất rất phổ biến trong mỗi hộ gia đình, đó là nơi để quần áo và những vật dụng riêng tư nhất của con người. Do vậy, vị trí thường thấy tủ quần áo là trong phòng ngủ. Cho dù sẽ có trường hợp vì lý do nào đó khiến tủ quần áo của bạn nằm ở khu vực khác trong nhà thế nhưng vị trí tủ quần áo quay ra cửa vãn là điều nên tránh. Chúng sẽ tạo nên thế cản tài lộc, vượng khí.

  1. Không đặt tủ quần áo đối điện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô uế, vì thế tủ quần áo được đặt đối diện với nhà vệ sinh sẽ là điều chúng ta nên tránh. Vì đây là món nội thất vô cùng quan trọng trong tổng thể phòng ngủ và vì vậy mọi sự tác động lên chúng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh của gia chủ.  Việc bố trí như này sẽ tạo ra thế đối diện trực tiếp nhau. Như vậy mọi luồng khí xấu – tốt ở nhà vệ sinh thì gần như khu vực xung quanh tủ quần áo sẽ đều tiếp nhận hết.

ba-vi-tri-can-tuyet-doi-kieng-ki-dat-ke-tu-quan-ao-2

Đặt kê tủ quần áo hợp phong thuỷ

Trên đây là ba vị trí tuyệt đối bạn không nên đặt kê tủ quần áo mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích đáng để bạn đọc tham khảo tìm hiểu thêm nếu như đang quan tâm vấn đề này.