ba-vat-dung-giup-ban-tao-lap-mot-khong-gian-ban-phan-khoa-hoc-1

Ba vật dụng giúp bạn tạo lập một không gian bàn phấn khoa học

Sắp xếp những món đồ mỹ phẩm trên bàn trang điểm mà bạn hay dùng tới một cách gọn gàng và ngăn nắp sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian cũng như giúp kéo dài “tuổi thọ” cho những món đồ trang điểm đó. Bạn sẽ không muốn lục tung bàn trang điểm của mình để tìm một thỏi son yêu thích hay lục tung khắp nhà để tìm được chiếc máy sấy tóc phải không nào?. Vì vậy đừng bỏ qua những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

ba-vat-dung-giup-ban-tao-lap-mot-khong-gian-ban-phan-khoa-hoc-1

Sắp xếp bàn phấn trang điểm

  1. Nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một lựa chọn đơn giản để giữ “những vật dụng hàng ngày” ở vị trí thuận tiện. Đó là những đồ dùng trang điểm bạn dùng mỗi ngày. Hãy sử dụng súng bắn keo để dán dải nam châm dẻo vào phần sau mỗi vật dụng, đính chúng lên một tấm bảng từ và treo tấm bảng gần với mặt gương. Cách này không chỉ giúp gócc trang điểm của bạn trở nên gọn gàng mà còn rất thuận tiện cho những buổi sáng vội vã.

  1. Hộp nhựa trong

Khi nói đến trang điểm, bạn thường không sử dụng những dụng cụ mà bạn không tìm thấy. Vì thế, để tận dụng hết những gì bạn có, hãy giữ những món đồ trang điểm mình yêu thích nhất và thường hay sử dụng nhất trong những hộp nhựa trong suốt. Dù là những hộp đựng với ngăn kéo hay chỉ là hộp chữ nhật thông thường cũng sẽ giúp bạn tối đa hóa tầm nhìn với toàn bộ dụng cụ hay sản phẩm, thậm chí cả những mẫu thử bạn được tặng tại các trung tâm thương mại.

  1. Khay mini

Công việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và đồ dùng luôn được cất giữ trong tầm tay với sự giúp đỡ của những chiếc kệ mini. Bạn có thể bày mọi thứ lên kệ, từ đồ trang điểm, trang sức, phụ kiện tóc cho đến những lọ sơn móng tay. Những chiếc kệ màu sắc có thể làm bừng sáng không gian bàn trang điểm, hoặc bạn có thể chọn những chiếc kệ đơn giản với màu trắng hay chất liệu trong suốt.

Một không gian bàn phấn trang điểm được sắp xếp như thế nào phản ánh rất rõ bạn là con người như thế nào. Với bàn phấn có nhiều khả năng lưu trữ thì việc sắp xếp mỹ phẩm không mấy khó khăn. Tuy nhiên với những bàn phấn hạn chế về yếu tố này thì bạn cần có sự tính toán kĩ càng hơn khi sắp xếp.

ba-vat-dung-giup-ban-tao-lap-mot-khong-gian-ban-phan-khoa-hoc-2

Bàn phấn trang điểm khoa học

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp nhưng việc sắp xếp các sản phẩm làm đẹp một cách ngăn nắp sẽ không hề khó như bạn tưởng nếu có mẹo nhỏ cho mình. Với một vài chỉ dẫn cốt lõi trên đây, bạn có thể lập tức bắt tay vào dọn dẹp để bàn trang điểm của mình có vẻ ngoài gọn gàng và mới lạ hơn.