ba-thiet-ke-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-phan-thong-thoang-1

Ba thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ thêm phần thông thoáng

Trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình không thể thiếu được một chiếc tủ quần áo để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Tủ quần áo ngày nay không chỉ là nơi phân loại quần áo mà còn là món đồ trang trí góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian phòng ngủ. Để hoàn thiện không gian phòng ngủ bạn nên chọn mua những thiết kế tủ quần áo thông minh mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

ba-thiet-ke-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-phan-thong-thoang-1

Vách ngăn bằng tủ quần áo

  1. Vách ngăn bằng tủ quần áo

Tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Ví dụ, bạn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ và khu vực thay đồ…Tủ quần áo làm thêm chức năng vách ngăn trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu diện tích không gian mà vẫn đảm bảo được tính chất riêng tư cho bạn khi nghỉ ngơi. Đối với mô hình nhà ở chung cư nhỏ hẹp thì việc phân tách không gian bằng tủ quần áo kiêm vách ngăn là một sáng tạo tuyệt vời.

  1. Tủ áo kết hợp với kệ tivi

Các loại tủ quần áo, kệ đồ trang trí, kệ tivi bày liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ của bạn đã chật lại càng chật hơn. Bởi vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ lớn đa năng như gợi ý dưới đây là rất đáng tham khảo. Một lưu ý rất cần thiết khi thiết kế loại kệ này là bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ cũng như vị trí, kích thước của từng chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ đồ trang trí…Tủ áo và kệ tivi, kệ đồ trang trí được kết hợp thành một khối rất gọn gàng giúp bạn có được thuận tiện lớn trong sắp đặt nội thất phòng ngủ gia đình.

  1. Tủ áo kết hợp với bàn trang điểm

Tủ quần áo và bàn phấn trang điểm là 2 món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Vậy tại sao bạn không kết hợp chúng lại với nhau để phòng ngủ thêm gọn gàng? Mẫu tủ quần áo kiêm bàn trang điểm dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy. Tổ hợp tủ quần áo và bàn trang điểm gọn gàng sẽ tạo nên một phòng ngủ đầy đủ chức năng nhưng không hề chật chội.

ba-thiet-ke-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-phan-thong-thoang-2

Tủ quần áo kiêm kệ ti vi

Thiết kế tủ quần áo hiện nay hướng tới sự thông minh mang lại sự tiện ích lớn cho các gia đình. Với những mẫu tủ quần áo mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên tin chắc phòng ngủ mỗi gia đình sẽ thêm phần thông thoáng hơn rất nhiều.