ba-thiet-ke-giuong-ngu-tieu-bieu-cho-cuoc-song-hien-dai-1

Ba thiết kế giường ngủ tiêu biểu cho cuộc sống hiện đại

Ngoài những kiểu giường truyền thống, ngày nay có rất nhiều mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại. Đó là giường ngủ thông minh đa chức năng cho phép bạn tận dụng để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một mẫu giường ngủ thông mình thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

ba-thiet-ke-giuong-ngu-tieu-bieu-cho-cuoc-song-hien-dai-1

Giường ngủ

  1. Giường ngủ có ngăn kéo

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo là món đồ nội thất thông minh rất được các gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chỉ với một chút thay đổi trong kết cấu đã mang tới một món đồ nội thất ấn tượng trong kiểu dáng thiết kế cũng như công năng sử dụng. Những mẫu giường ngủ kéo nếu nhìn thoáng qua ban đầu bạn sẽ thấy nó không có gì khác biệt quá lớn hoặc thậm chí giống với giường ngủ thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy đây là sản phẩm nội thất được thiết kế với tính ứng dụng thực tế cao. Đặc biệt với không gian nghỉ ngơi của những gia đình có diện tích không gian phòng ngủ hạn chế.

  1. Giường ngủ lửng có táp đầu giường

1/3 thời gian của một ngày được giành cho việc nghỉ ngơi, nên việc tạo lập nên một không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi, đặc biệt là chọn mua mộ chiếc giường ngủ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hợp với túi tiền là điều rất cần thiết. Mẫu giường ngủ lửng có táp đầu giường là một sản đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó. Thiết kế giường ngủ lửng sẽ khiến cho không gian gầm giường phòng ngủ gia đình bạn thêm thông thoáng, táp đầu giường sẽ tăng diện tích để đồ đáng kể, khá tiện lợi.

  1. Giường ngủ trên không

Chất lượng giấc ngủ là thước đo của chất lượng cuộc sống, sau một ngày dài làm việc, lao động và học tập, phần lớn thời gian còn lại trọng gia đình sẽ là trên chiếc giường ngủ sang trọng, êm ái, cảm giác khoan khoái và thả mình vào không gian trong phòng ngủ cảm nhận những thành công do chính mình tạo ra. Mẫu giường ngủ trên không không chỉ giúp bạn thực hiện điều đó mà còn góp phần nới rộng không gian cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp.

ba-thiet-ke-giuong-ngu-tieu-bieu-cho-cuoc-song-hien-dai-2

Giường ngủ thông minh

Đối với không gian phòng ngủ mỗi gia đình thì giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng nhất, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Ngày nay giường ngủ còn góp phần đáng kể vào việc hoàn thiện không gian phòng ngủ. Ở trên là ba mẫu giường ngủ thông minh đáng để bạn chọn mua, nếu bạn đang có nhu cầu hãy tìm hiểu xem sao nhé!