ba-thiet-ke-giuong-ngu-thong-minh-dang-mua-nhat-hien-nay-1

Ba thiết kế giường ngủ thông minh đáng mua nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giường ngủ thông minh trên khắp thị trường trong và ngoài nước, tuy nhiên khi chọn mua bạn cần có sự tính toán thật kĩ càng sao cho hợp lý trong bài trí. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua giường ngủ đa năng thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý hữu ích dành cho bạn.

ba-thiet-ke-giuong-ngu-thong-minh-dang-mua-nhat-hien-nay-1

Giường ngủ thông minh

  1. Giường ngủ mở dọc

Giường ngủ mở dọc là mẫu giường ngủ đa năng được thiết kế đơn giản nhất với thiết kế mở dọc. Khi bạn gấp lên thì nó biến thành một hệ tủ đứng để trang trí, nhưng khi hạ xuống thì nó chính là một chiếc giường ngủ êm ái mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái cho 2 người trong một căn phòng nhỏ. Ngoài ra, cơ chế nâng, hạ của sản phẩm được thiết kế dựa tên hệ lò xo trợ lực nên rất dễ dàng và an toàn khi sử dụng. Bạn có thể đặt chiếc giường này trong những căn phòng vừa cần không gian sinh hoạt chung cũng được không nhất thiết là phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có lựa chọn thiết kế giường ngủ này cho một phòng ngủ riêng biệt cho chính các thành viên trong gia đình cũng hoàn toàn hợp lý.

  1. Giường kết hợp kệ ti vi

Không chỉ có kiểu dáng đẹp và bắt mắt, giường ngủ thiết kế mở ngang kết hợp với kệ ti vi trang trí mang lại nhiều tiện ích thú vị cho không gian sống của bạn. Với sở hữu sản phẩm này giúp bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi buổi tối  thư giãn ngay trên chiếc giường yêu quý của mình, sau đó cất lại chỗ cũ một cách dễ dàng và chìm ngay vào giấc ngủ mà chẳng phải đứng lên dậy xuống một cách phiền hà nữa. Sự kết hợp này rất tiện ích phải không nào?

  1. Giường gấp đa năng

Cuối cùng phải kể đến chiếc giường gấp đa năng kết hợp ghế sofa, với mục đích có thể biến một phòng ngủ bất kỳ thành một phòng khách và ngườc lại một phòng khách cũng có thể trở thành một phòng ngủ thoải mái. Sản phảm này rất phù hợp với những không gian chỉ có một phòng ngủ và một phòng khách. Cấu trúc của sản phẩm này đã được các nhà thiết kế nghiên cứu kĩ càng chắc chắn sẽ cho phép bạn tận dụng và giải phóng không gian một cách hiệu quả nhất.

ba-thiet-ke-giuong-ngu-thong-minh-dang-mua-nhat-hien-nay-2

Giường ngủ đa năng

Khác với các mẫu giường ngủ truyền thống, giường ngủ đa năng cho phép người dùng khai thác thêm nhiều tiện ích khác nhau, giúp phòng ngủ gia đình trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Với ba mẫu giường ngủ thông minh mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên tin chắc không gian phòng ngủ gia đình bạn sẽ thêm phần tiện ích.