ba-thiet-ke-ban-tra-sofa-doc-dao-cho-phong-khach-gia-dinh-viet-1

Ba thiết kế bàn trà sofa độc đáo cho phòng khách gia đình Việt

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu đi được một chiếc bàn trà sofa trà sofa đẹp để uống nước. Bàn trà sofa được kết hợp ăn ý với nhau sẽ góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho phòng khách mỗi gia đình. Sự đa dạng trong thiết kế bàn trà sofa trà sofa mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Dưới đây là một số dạng bàn trà sofa trà sofa được yêu thích nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

ba-thiet-ke-ban-tra-sofa-doc-dao-cho-phong-khach-gia-dinh-viet-1

Bàn trà sofa

  1. Bàn trà sofa “gương”

Chiếc sofa nỉ màu nâu, cùng tấm thảm len có màu sữa được kết hợp cùng với chiếc bàn trà sofa trà xinh xắn được làm từ những mảnh gương sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn thêm phần ấn tượng và phong cách hơn. Lấy ý tưởng phản chiếu từ những viên kim cương, khi có ánh sáng chiếc bàn trà sofa này sẽ phản chiếu từng góc độ phòng tạo nên một không gian vô cùng độc đáo.

  1. Bàn trà sofa “khay”

Chiếc bàn trà sofa trà loại này có cấu tạo 3 chân, phần mặt bàn trà sofa được thiết kế giống là một chiếc khay loại nhỏ sẽ phù hợp hơn khi được đặt ở trong phòng khách có gam trầm là tông màu chủ đạo này. Bức tường trong phòng khách sơn màu đỏ thẫm, những hoa văn từ bộ sofa cùng với chiếc kệ sách có tông đen, chiếc bàn trà sofa khay nhỏ khi được đặt ở đây có tác dụng làm “nhẹ” đi phần nào cho không gian vốn dĩ đã khá trầm của phòng khách này.

  1. Bàn trà sofa “cốc”

Kiểu dáng của chiếc bàn trà sofa này được thiết kế như là một chiếc cốc khi úp ngược. Khi diện tích phòng khách nhà bạn không được thoải mái lắm thì chiếc bàn trà sofa trà ngoại cỡ sẽ không phù hợp cho lắm. Chiếc bàn trà sofa trà hình cốc úp ngược này có lẽ sẽ hợp lý hơn và tạo được nét ấn tượng.. Kiểu bàn trà sofa này rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, bạn cũng có thể đặt nó ở trong phòng khách mỗi khi có khách đến chơi nhà, hay cũng có thể đặt ở ngoài ban công khi muốn ngồi uống café và ngắm cảnh, hay bạn có thể đặt ở bất cứ chỗ nào mà thấy bạn thích…

ba-thiet-ke-ban-tra-sofa-doc-dao-cho-phong-khach-gia-dinh-viet-2

Bàn trà sofa phòng khách

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình thường có sự hiện diện của một chiếc bàn trà sofa đẹp. Bàn trà sofa được chọn lựa như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến bố cục cũng như tính thẩm mỹ của phòng khách mỗi gia đình, do vậy bạn cần có sự tính toán kĩ càng khi chọn lựa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua bàn trà sofa như thế nào thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé!